Vi điểm tế bào tươi Thụy sĩ Mo Mito Spmce 5 in 1 trẻ hóa da xóa nếp nhăn

Các sản phẩm tế bào gốc Thụy Sĩ tại Dermaclinic

Tế bào là đơn vị chức năng cơ bản và cơ bản nhất của một sinh vật, với khoảng bốn nghìn tỷ trong cơ thể con người. Chúng ta bắt đầu như một tế bào thống nhất, chúng nhân lên và lớn lên để tạo thành các mô, cơ quan và hệ thống phức tạp – tất cả đều phụ thuộc lẫn nhau từ bộ phận lớn nhất đến bộ phận nhỏ nhất. Mỗi tế bào tạo nên chúng ta. Trong khi các tế bào già đi, chết đi hoặc bị hư hỏng, quá trình đổi mới tế bào duy trì cơ thể của chúng ta bằng những cái mới. Tuy nhiên, quá trình này chậm lại khi chúng ta già đi, và ngày càng có nhiều nguy cơ sức khỏe làm hỏng và suy nhược vải của chúng ta khiến chúng ta có nguy cơ bị lão hóa sớm và thoái hóa, đôi khi dẫn đến ung thư. Tế bào gốc tươi Thụy Sĩ tại Dermaclinic giải quyết những vấn đề này bằng các peptide giàu axit amin và vật liệu xây dựng mô để nuôi dưỡng, xây dựng lại và duy trì cơ thể. Liệu pháp peptide Tế Bào Gốc Thụy Sĩ không dùng thuốc và hoàn toàn an toàn. Chúng là những giải pháp rút ra từ cuộc sống – cho cuộc sống.

Tế bào gốc tươi MITO(MO) và NANO(NOP) SPMCE

S: Skin – Tế bào gốc của da

P: Placenta – Tế bào gốc từ nhau thai cừu

M: Mesenchyme – Tế bào gốc tuyến ức của cừu thụy sĩ tạo hệ miễn dịch

C: Collagen – Tế bào gốc tạo ra các sợi Collagen của da người

E: Elastin – Tế bào gốc tạo ra Elastin của da người

Dermaclinic không cung cấp thuốc chữa bách bệnh hoặc chữa nhanh các bệnh và tình trạng mãn tính. Việc sửa chữa mô tự nhiên cần thời gian và liên quan đến các quá trình khác nhau trong sinh lý con người. Những gì Tế bào gốc tươi Thụy Sĩ mang lại là sự kết hợp phù hợp giữa dinh dưỡng sinh học và nuôi dưỡng để cơ thể bạn chữa lành và tái tạo các tế bào da hư tổn và già yếu.

Nguồn sinh học

Các thành phần hoạt tính sinh học trong các sản phẩm nguồn gốc động vật Tế Bào Gốc Tươi Thụy Sĩ có nguồn gốc từ các đàn cừu khép kín (CCO) được nhà nước chứng nhận và các đàn thỏ được kiểm soát ở Châu Âu. Các khuẩn lạc này được giám sát chặt chẽ để loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh di truyền và các tình trạng bệnh lý không mong muốn.

Các sản phẩm có nguồn gốc thực vật của Tế Bào Gốc Tươi Thụy Sĩ rất giàu chất kích hoạt sinh học và axit amin, đặc biệt là Alanine và Proline được chiết xuất từ ​​quá trình nuôi cấy tế bào của một loài thực vật nấm men không GMO (không biến đổi gen) quý hiếm từ Pháp.

 

Dermaclinic Spa Vi Điểm Tế Bào Gốc Tươi Thụy Sĩ MO MITO SPMCE – Là viết tắt của 5 từ chỉ tế bào gốc tươi từng bộ phận của cừu Thụy Sĩ được tuyển chọn kỹ về Gen và nuôi biệt lập trên vùng núi Alps của Thụy Sĩ.

Vi điểm Tế Bào Gốc tươi Thụy Sĩ 5in1 do chuyên gia DC thực hiện thủ thuật với khách hàng của DC tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Vi điểm tế bào gốc tươi hiện nay đang là phương pháp làm đẹp tốt nhất trên thế giới với thương hiệu đứng đầu thế giới MF Thụy Sĩ, sẽ xây dựng lại vững chắc hệ thống miễn dịch của da mặt và cơ thể. Đẹp từ trong ra ngoài, tái tạo lại toàn bộ da mặt trở về thời thanh xuân.

website:        www.dermaclinic.vn

youtube:        www.youtube.com/@dermaclinicspa

facebook:      www.facebook.com/dermaclinicvietnam

  • Cơ sở Hà Nội: Toà nhà 32M Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
  • Cơ Sở TP. Hồ Chí Minh: 1143 Nguyễn Duy Trinh, phường Long Trường, Quận 9. Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Giờ làm việc:
    Mon-Sat: 8.30AM – 5.30PM
  • Thông tin liên hệ:
    Văn phòng: 0961.247.555 & ‭0904.999.327
    * Zalo: 0949.895.689

Bài viết liên quan