Giảm mỡ tích hợp đa công nghệ – giảm mỡ hoàn hảo

 

GIẢM CÂN VÀ GIẢM MỠ CÔNG NGHỆ MỚI KẾT HỢP TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ULTRA LIPO 6D: BẬT 25CM MỠ NGAY BUỔI ĐẦU

Đi đầu trong những công nghệ giảm béo đỉnh cao không cần phẫu thuật thì không thể không nhắc đến Ultra Lipo 6D (công nghệ vừa được Dermaclinic Spa update phiên bản mới nhất). Công nghệ này rất được lòng Sao Việt – đặc biệt là những nghệ sĩ khó tính trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp. Trong đó phải kể đến như danh hài Lâm Vỹ Dạ, Á Hậu Huyền My, nghệ sĩ Mỹ Duyên, Danh hài Linh Ku, Hương Tươi…

Hàng triệu chị em phụ nữ Việt nói chung và phụ nữ khắp thế giới nói riêng đã giảm béo thành công nhờ Ultra Lipo 6D mà không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng sau giảm béo. Điều quan trọng là chỉ số mỡ thừa mỡ xấu gần như được loại bỏ, những chỉ số sức khỏe lại đạt mức chuẩn sau khi giảm béo bằng công nghệ này.

Công nghệ này có thể tiến hành giảm béo tất cả các vùng: Giảm mỡ toàn thân, giảm mỡ bụng trên, giảm mỡ bụng dưới, giảm mỡ nách, giảm mỡ lưng, giảm vòng eo, mỡ cánh tay, giảm mỡ bụng bia, thậm chí những trường hợp không muốn giảm cân chỉ muốn giảm mỡ bụng… đều có thể áp dụng công nghệ này!

Á hậu Huyền My

CÔNG NGHỆ GIẢM CÂN CẤP TỐC AN TOÀN, KHÔNG DAO KÉO CHUẨN FDA

Ultra Lipo 6D là công nghệ giảm cân và giảm mỡ đỉnh cao chuẩn Mỹ, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và đặc biệt không cần phải phẫu thuật nhưng hiệu quả được đánh giá là tương đương với phẫu thuật. Ultra Lipo 6D hội tụ những ưu điểm mà các phương pháp giảm béo khác khó có thể bì kịp:

CAM KẾT GIẢM MỠ THỪA KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Công nghệ giảm mỡ toàn thân cấp tốc Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ ứng dụng dòng điện RF xoay chiều, tác động trực tiếp vào các mô mỡ khiến các phân tử xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh từ đó chuyển hóa những liên kết mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể. Sự ra đời của công nghệ giảm cân toàn thân Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ là một bước tiến đặc biệt trong ngành thẩm mỹ, mang lại cơ hội sở hữu eo thon gọn, cân nặng chuẩn cho đông đảo chị em phụ nữ với liệu trình ngắn.

KẾT QUẢ DUY TRÌ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI

Sau khi tham gia liệu trình giảm cân cấp tốc Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ, bạn có thể quay trở lại công việc mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Không những lấy được eo thon dáng chuẩn mà cơ thể bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm do đã trút được một lượng lớn mỡ thừa. Nếu duy trì ăn uống theo chế độ hợp lý, bạn có thể duy trì thân hình thon thả.

KHẮC PHỤC DA NHĂN, CHÙNG NHÃO, ĐỊNH HÌNH FORM DÁNG

Giảm cân mà để lại da chùng nhão thì thà đừng làm còn hơn. Đúng thế! Nhưng đối với công nghệ giảm cân toàn thân hoặc từng vùng Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ, bạn có thể tự tin theo đủ liệu trình để lấy lại vóc dáng ngọc ngà mà không lo có da chùng mỡ thừa.

Đơn giản vì sau khi giảm cân nguồn năng lượng của dòng điện xoay chiều còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, giúp da căng dần lên nên sẽ không xảy ra hiện tượng chùng nhão như các phương pháp thông thường khác.

NÓI KHÔNG VỚI PHẪU THUẬT, KHÔNG GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE

Công nghệ giảm cân Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ nói không với cắt rạch, tiêm chích phẫu thuật. Cơ chế hoạt động dựa vào năng lượng của dòng điện xoay chiều để chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng. Công nghệ này có thể tác động lên mọi loại liên kết mỡ thừa mà không hề có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe – điều này đã được kiểm chứng bởi tổ chức Fda. Chính vì thế, chị em có thể yên tâm với công nghệ giảm cân hiện đại, chuẩn Hoa Kỳ và nói không với phẫu thuật tổn thương.

KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG VÀ LUYỆN TẬP THỂ THAO

Trong và sau khi giảm cân bằng công nghệ Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ, bạn vẫn có thể duy trì chế độ dinh dưỡng như ý muốn và không cần phải theo chế độ luyện tập thể thao hà khắc vẫn tự tin giữ dáng chuẩn ngọc ngà. Công nghệ Ultra Lipo 6D siêu hủy mỡ cho phép loại bỏ mỡ thừa từng vùng hoặc toàn thân theo lộ trình khoa học, không ăn kiêng, không luyện tập quá sức.

Các bước thực hiện quy trình

Bài viết liên quan