Vũ khí lợi hại của phái đẹp.


Khi bạn tập luyện không đúng cách, bạn quá chú tâm vào phần eo, tập mạnh phần vai hoặc chân, kết quả eo bé đi một ít nhưng vai và chân bạn lại quá cơ bắp”.

nang_nguc_01_1358129645

Các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên mọi người nên chọn đúng thực phẩm, ăn đúng cách và kết hợp quá trình tập luyện điều độ phù hợp. Bên cạnh đó việc sử dụng các công nghệ giảm béo hiện đại như Dermaheal của Hàn Quốc cũng là yếu tố quan trọng.

Đây là công nghệ giảm cân mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn gái lấy lại được những số đo kỳ diệu chỉ sau 1h trải nghiệm : giảm ngay 10 đến 15 cm vùng bụng, và 4 đến 6cm các vùng khác.. Trước kia kết quả này chỉ thực sự có được khi bạn phẫu thuật thẩm mỹ gây đau đớn.

Trải nghiệm công nghệ này bạn cảm thấy hoàn toàn dễ chịu, không cần ăn kiêng, không thuốc giảm cân, không phẫu thuật.

Khi thực hiện giảm béo bằng  tại Dermaclinic bạn sẽ được các Bác sĩ Hàn Quốc đầu ngành trực tiếp đo lượng mỡ trong cơ thể, kiểm tra tình trạng béo phì và ký cam kết giảm cân.

Thông thường khi bạn tác động cơ học quá nhiều vào vùng bụng sẽ làm ảnh hưởng đến việc lưu thông tuần hoàn, khiến da bị chùng nhão và hỏng sự đàn hồi của da. Khắc phục nhược điểm này, công nghệ sẽ đẩy sâu sản phẩm đến lớp trong cùng của tế bào mỡ ở vùng bùng hay bất cứ vùng nào cần giảm, những hoạt chất này làm cho chuyển động của electron nhanh hơn, mỡ vón cục lâu năm sẽ tan chảy tức thì và đào thải qua đường bài tiết mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc eo thon gợi cảm chỉ sau 1h trải nghiệm.

Thẩm mỹ viện Dermaclinic chuyên về nang nguc, nang mui không cần phẫu thuật và tri seo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: