Trị sẹo lõm,rỗ và sẹo do mụn bằng công nghệ Mesotherapy


 

Trị sẹo lõm,rỗ và sẹo do mụn bằng công nghệ Mesotherapy

 

Làn da là nơi chịu trực tiếp những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài, do đó sẽ không thể tránh được những tổn thương gặp phải. Với những người hay bị mụn trứng cả hoặc đã từng bị thủy đậu thì việc da bạn bị sẹo là khó tránh khỏi, đặc biệt là sẹo rỗ,lõm hay sẹo do mụn để lại

 

1. Nguyên nhân gây ra sẹo lõm, sẹo rỗ

 

Da là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu hay các tổn thương khác, quá trình tự lành liền vết thương bị ức chế, không thuận lợi với thiếu hụt các tổ chức ” làm đầy” collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và có nguy cơ tồn tại sẹo lõm vĩnh viễn.

 

lan-da-bi-seo-ro-seo-lom

Làn da bị khi bị sẹo rỗ- sẹo lõm

Sẹo lõm, sẹo rỗ hình thành do khối mô sâu bị hoại tử, xét về mặt hậu quả thì sẹo lõm, rỗ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng xét về mặt thẩm mỹ chúng sẽ để lại những tổn thương di chứng nhất là ở vùng da mặt khiến bạn cảm thấy mặc cảm, tự ti. Việc trị sẹo là không hề đơn giản.
2. Phương pháp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ

Khi điều trị sẹo lõm dựa theo nguyên lý tự lành vết thương của cơ thể và kết hợp với sản phẩm chứa thành phần tái tạo lại mô và biểu bì thì việc chữa trị mới đạt được hiệu quả. Tại Dermaclinic với đội ngũ chuyên gia bác sỹ da liễu, thẩm mỹ hàng đầu chúng tôi áp dụng công nghệ Mesotherapy kết hợp với tinh chất tế bào gốc để điều trị tận gốc tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ trên da. Bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý và hiệu quả.Phương pháp trị sẹo rỗ này này nhằm đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ để trị sẹo rỗ và sẹo lõm. Mesotherapy được thiết kế dưới dạng kim chùm nhỏ gọn tháo lắp dễ dàng luồn lách vào những vùng da nhỏ nhất khó thao tác nhất để đạt được kết quả tốt nhất.

Một cơ chế tuyệt vời của da, đó là tự lành vết thương. Lợi dụng cơ chế này bằng công nghệ Mesotherapy kim với đầu kim siêu nhỏ, thanh mảnh vào sâu tận lớp mô trong cùng đã bị phá hủy tạo tổn thương giả tạo trên da, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng ( lớp trên cùng của biểu bì ).

Tại lới trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương.add_01_01

Công nghệ Mesotherapy điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả

truoc-va-sau-khi-dieu-tri-seo-lom-seo-ro

Trước và sau khi điều trị sẹo rỗ -sẹo lõm

 

 

Cùng với công nghệ Mesotherapy chúng tôi kết hợp với tinh chất tế bào gốc Dermaheal HSR yếu tố tăng trưởng ( growth factor) và chuỗi phỏng sinh học peptide, dựa trên nguyên lý tự lành vết thương tái tạo da bằng các yếu tố tăng trưởng sinh học, tăng trưởng biều bì làm đầy mô sẹo, tăng cường Hyaluronic Acid cân bằng độ ẩm tự nhiên cho da, làm da căng mịn giải quyết dứt điểm tình trạng mụn trứng cá và khắc phục tối đa các vết sẹo do mụn trứng cá để lại.

Để tăng tính hiệu quả trong việc điều trị, chúng tôi sử dụng kết hợp máy điện chuyển ion cry ocell đẩy sâu các thành phần thuốc và vitamin vào tận cùng của mô sẹo, phá vỡ liên kết sẹo, làm đầy mô sẹo trả lại cho làn da độ săn chắc và mịn màng vốn có. Nó còn có tác dụng xúc tác trong việc tạo ra collagen ở lớp bên dưới da, làm đầy và căng lớp da bên trên, do đó làm giảm nếp nhăn, giảm sẹo lõm (do rỗ, mụn trứng cá)

Bằng việc kết hợp cả 3 công nghê là: Mesotherapy, công nghệ tế sinh học Dermaheal và công nghệ điện chuyển ion cry ocell Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ làm đẹp an toàn Dermaclinic cam kết sẽ giúp bạn điều  Trị sẹo lõm,rỗ và sẹo do mụn bằng công nghệ Mesotherapy hiệu quả, giúp hồi phục da bạn tươi trẻ và đầy sức sống như ban đầu.

 

Video chi tiết về công nghệ Mesotherapy trong việc chăm sóc và làm đẹp da:

 

 

Video giới thiệu chi tiết về công nghệ Mesotherapy

 

Để biết chi tiết hơn về dịch vụ chống lão hóa da cao cấp bằng Mesotherapy, bạn có thể liên hệ các cơ sở củaDermaclinic:
32M Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0437 475 849 – 0904999327

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: