Trị rụng tóc hói đầu bằng công nghệ Mesotherapy


Đã từ ngàn năm xưa, mái tóc luôn luôn tượng trưng cho những gì đẹp, cao quý, duyên dáng, đóng một vai trò không kém phần quan trọng qua cách ăn vận, chải chuốt bên ngoài hẳn sẽ tăng thêm phần nào trang nhã. Riêng đối với giới nữ, mái tóc còn là một lợi khí bén nhọn, nhậy cảm chiếm hầu hết trên mọi địa hạt từ cách giao thiệp cho đến mọi ngành nghệ thuật. Tóc còn là cả một nguồn cảm hứng cho các văn, thi, nghệ sĩ, đã chẳng ngần ngại làm thành thơ, kết thành bài, nắn nên điệu đàn, kết thành khúc nhạc, hát lên những bài ca đầy trữ tình muôn thuở. Qua các ca dao, các thành ngữ, chúng ta đã được thả hồn mặc cho dòng thời gian lôi cuốn vào những cảnh mộng mơ, với những lời thơ
tri-rung-toc-hoi-dau-tai-tham-my-vien-dermaclinic

Trị rụng tóc hói đầu tại thẩm mỹ Dermaclinic

Vì thế mái tóc thường có sức ảnh hưởng rất lớn đến mỗi chúng ta nhưng theo thời gian những tác nhân của môi trường làm tóc chịu ảnh hưởng của nhiều tác nhân xấu vì vậy hiện tượng rụng tóc hói đầu đang ngày gia tăng. Những phương pháp truyền thống không thể trị dứt điểm tóc rụng vì thế đây trở thành nỗi phiền toái của rất nhiều người. Hiểu được tâm lý đó thẩm mỹ viện Hà Nội Dermaclinc nghiên cứu và áp dụng thành công trong việc điều trị rụng tóc hói đầu và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Công nghệ Mesotherapy được khám phá vào năm 1952 bởi bác sỹ tiến sỹ người pháp Michel Pistor và cho đến nay nó đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong điều trị hói, các dạng tổn thương ngoài da khác nhau. Phương pháp này nhằm đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ. Mesotherapy là thủ thuật xâm lấn để điều trị đa dạng các dạng tổn thương về da khác nhau. Mesotherapy là thiết bị y tế được thiết kế với tay cầm nhỏ gọn dễ thao tác và được gắn với đầu kim chùm siêu nhỏ, thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt chỉ dùng trong y tế nên tạo độ cứng tối ưu. Bên cạnh đó với chức năng điều chỉnh thông minh tiện lợi có thể điều chỉnh độ nông sâu phù hợp với từng tình trạng da của bệnh nhân.

Video chi tiết về công nghệ Mesotherapy trong việc chăm sóc và làm đẹp da:

Tại Dermaheal Beauty Clinic chúng tôi áp dụng công nghệ Mesotherapy vào dòng sản phẩm trị rụng róc hói đầu, kích thích mọc tóc chuyên nghiệp Dermaheal anti hair loss trong điều trị hói và chứng rụng tóc cả ở nam và nữ giới. Công nghệ đưa thuốc vào sâu dưới da và nang tóc qua hàng ngàn đường dẫn siêu nhỏ đến tận từng chân tóc thương tổn, kích thích và phục hồi chúng, đồng thời tăng cường lưu thông mạch máu trên da đầu giúp nang tóc phát triển trở lại, kéo dài tối đa chu kỳ sống và tăng trưởng của sợi tóc.

Sau khi được gây tê da đầu bằng thiết bị tạo khí lạnh chuyên dùng, dung dịch thuốc được máy đưa vào toàn bộ khu vực tóc rụng với liều lượng phù hợp, giúp ngăn chặn quá trình rụng tóc, thúc đẩy quá trình hồi phục tóc… Phương pháp này sẽ tác động hồi phục, tăng vi tuần hoàn máu vùng da đầu lão hóa và kích thích hồi sinh các nang tóc yếu; tăng cường các vitamin cần thiết (vitamin H, B3, B5, B6, B8, B9, B12,…) nuôi các nang tóc, giúp ngăn chặn tóc rụng .

Mỗi đợt trị liệu cách nhau khoảng 1 tuần trong tháng đầu tiên, mỗi nửa tháng một lần trong 2 tháng kỳ tiếp. Sau đó, 1 đến 2 tháng một lần.
truoc-va-sau-dieu-tri-rung-toc-hoi-dau-bang-cong-nghe-mesotheraphy

Hình ảnh khách hàng trước và sau trị hói đầu bằng Mesotherapy

Sau 4 lần trị liệu, lượng tóc rụng có thể giảm đến 80 %, việc tiết chất nhờn của da đầu giảm đáng kể, và sau 3 tháng mái tóc bồng bềnh mọc trở lại. Thẩm mỹ viện Dermaclinc thực sự là thẩm mỹ làm đẹp tin cậy của mọi người
Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: