Tiêm botox chữa hôi nách hiệu quả


Tuyến hồ môi có vai trò quan trọng trong sức khỏe con người nhưng thật không may nhiều người mồ hôi dầu tiết số lượng quá nhiều ở vùng nách gây ra hiện tượng hôi,ẩm ướt mà người ta thường gọi là bệnh hôi nách,hôi nách thường không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ gây cảm giác mất tự tin khi giao tiếp  đối với mọi người xung quanh và cả người ấy nữa.

botox-chua-hoi-_1367031525Hôi nách gây cảm giác khó chịu cho người ấy

Theo nghiên cứu thì  hôi nách là do Các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì bởi lẽ kích thích tố nội tiết của cơ thể người đang trong giai đoạn vượng.
Khi gặp căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm…một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.
Khoa học hiện đại cho rằng hôi nách có tính di truyền, thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Y học cổ truyền cũng quan niệm như vậy, Người bị hôi nách là do cha mẹ di truyền”.
Đẻ chữa dứt điểm triệu chứng này cần có một phương pháo thích hợp  bởi tưởng chừng như dễ chữa nhưng thực sự cần nghiên cứu và đưa ra biện pháp thích hợp mới có thể giảm hẳn triệu chứng của bệnh
Hiện nay nghành thẩm mỹ áp dụng tiêm botox để cải thiên triệu chứng khách hàng và thẩm mỹ viện hà nội
Để thực hiện tiêm Botox chính xác, đạt hiệu quả cao nhất, với liều lượng Botox thấp nhất, đầu tiên các bác sĩ tiến hành thực hiện test tinh bột i-ốt ngay trên vùng nách. Nếu vùng được test có kết quả dương tính thì đó chính là nơi tuyến mồ hôi tiết ra nhiều. Từ những chỗ \”chỉ điểm” này, bác sĩ sẽ tiêm Botox ngay tại vùng đó nhằm  ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi \”khóa” các tuyến mồ hôi.ách

botox-chua-hoi-nach-hieu-quaBác sĩ đang tiêm botox điều trị hôi nách

Ưu điểm nổi bật của tiêm Botox là nhanh – đơn giản – mang lại hiệu quả ngay lập tức, không đau, không chảy máu, không cần chăm sóc vết thương. Một điểm cộng của phương pháp này đó chính là không gây lo lắng, mang lại cảm giác an tâm, đặc biệt là đối với những ai sợ đụng \”dao kéo”. Tuy nhiên, hiệu quả mà tiêm Botox mang lại không lâu dài (hiệu quả chỉ kéo dài từ 6 đến 9 tháng), tức là hàng năm, bạn phải tiêm lại theo lịch hẹn của bác sĩ (6-9 tháng/1 lần). Do đó, tiêm Botox có mặt hạn chế là không những tốn thời gian mà chi phí điều trị cũng khá cao.
Đặc biệt  thời gian chỉ cần 50 phút –  Bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị nhằm mang lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh
–  Bác sĩ sẽ luồn một sợi dây chứa tia laser vào dưới da qua 1 vết cắt cực nhỏ. Năng lượng tia laser sẽ phá hủy toàn bộ những tuyến mồ hôi gây hôi và tăng tiết mồ hôi nách mà không gây bất cứ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào.
–  Băng dán lại vết thương sau khi hoàn thành
Không mất thời guan ngỉ dưỡng bạn sẽ hoàn toàn tự tin và không cảm thấy tự ti về mùi của cơ thể 

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: