Thói quen chăm sóc mái tóc mỏng


Bạn từng ao ước có một mái tóc bồng bềnh đẹp  nhưng Sự thay đổi thời tiết, môi trường đôi khi mang đến một số vấn đề về tóc cho phụ nữ. Tóc mỏng đi vì rụng là một trong những vấn đề khó chịu nhất một người phụ nữ phải giải quyết. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về mái tóc kém bồng bềnh và hay rối vì quá mỏng của mình nếu biết chăm sóc cho nó đúng cách.

bi-quyet-cho-ma_1372065698Bí quyết cho mái tóc bồng bềnh

Thường xuyên tạo kiểu tóc cũng như sử dụng các loại mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất sẽ làm cho mái tóc bạn gái trở nên mỏng manh và yếu ớt. Việc thay đổ lối sống và lượng vitamin hấp thu có thể giúp tóc mọc và làm giảm lượng tóc rụng.
Nếu tóc của bạn nhìn thiếu sức sống, có thể lí giải là do da đầu khô là lí do chính làm tóc bạn bị khô. Đó là điều đặc trưng đúng trong mùa đông khi mà điều kiện hàng ngày là không đầy đủ để cung cấp cho tóc sự nuôi dưỡng cần thiết. Lối sống thay đổi và lượng vitamin hấp thu có thể giúp tóc mọc và làm giảm lượng tóc rụng.

 

1.Bạn nên hạn chế dùng máy là hoặc máy sấy tóc
Phương pháp tạo kiểu tóc bằng nhiệt và các công cụ tạo kiểu tóc có sử dụng nhiệt là nguyên nhân của một số vấn đề về tóc. Bạn chỉ nên sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt với tần suất không quá liên tục. Ngoài ra, việc hấp tóc được khuyên dùng cho việc nuôi dưỡng sợi tóc, nhưng bất kỳ tính toán sai lầm nhỏ nào khi nói đến nhiệt độ khi hấp tóc cũng có thể gây viêm da đầu, và nhiều vấn đề nguy hiểm hơn. Giảm tần số của việc hấp tóc để nó không ảnh hưởng xấu đến tóc của bạn.

2.Nếu bạn đang đối phó với mái tóc mỏng và rụng tóc quá nhiều thì kiểu tóc ngắn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn không muốn bỏ mái tóc dài, hãy chắc chắn để chọn kiểu tóc dài ngang vai.

 

 

3. Tóc mỏng có sợi tóc nhỏ và cấu trúc tóc yếu hơn tóc bình thường. Vì vậy, khi tạo kiểu, mái tóc của bạn \”tiềm tàng\” khả năng tổn thương cao nhất trong tất cả các loại tóc. Bí quyết là hãy thay chiếc lược của bạn bằng lược răng thưa ngay lập tức. Bằng cách này, bạn sẽ chải dễ dàng hơn và tránh làm rụng mái tóc vốn đã ít ỏi của mình

chai-luoc-thua-cai-thien-toc-rungChải lược thưa cải thiện tóc rụng

4. Nếu tóc bạn đã qua nhuộm, ép hay làm xoăn, nên chọn loại dầu xả thật tốt, có khả năng thấm sâu vào sợi tóc, song chỉ nên dùng dầu xả cho phần thân tóc và chân tóc. Tránh để dầu xả ngấm vào chân tóc và da đầu. Làm như vậy tóc sẽ nhẹ và thoáng hơn.
Nếu tình trạng tóc bạn vẫn rụng ngày càng nhiều hơn và mái tóc  trở lên ngày một mỏng hơn hãy để các chuyên viên bác sỹ thẩm mỹ viện hà nội Dermaclinic chăm sóc mái tóc của bạn điều trị hói một cách hoàn hảo hơn với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và sản phẩm chăm sóc tóc riêng biệt sau một thời gian ngắn bạn sẽ có một mái tóc bồng bềnh đáng kinh ngạc

 

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: