Thẩm mỹ không phẫu thuật


4_tham-my-khong-phau-thuat

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp bạn tự tin và thành công trong cuộc sống, Thẩm mỹ viện Dermaclinic không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại vào điều trị thẩm mỹ. Một số Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật nổi bật tại Thẩm mỹ viện Dermaclinic :

1. Xóa nhăn bằng BOTOX

Botox có thể mang lại điêu gì ?

Nếp nhăn trên mặt hình thành do chúng ta duy trì các biểu lộ cảm xúc lặp đi lặp lại nhiều lần như cười, nói, khóc…. Botox làm thư giãn các cơ nhỏ gây ra các đường cảm xúc này, làm cho da được phẳng, không bị nhăn. Một khi các cơ này được thư giãn, chúng ta không thể làm nó nhăn lại được, và từ đó sẽ giảm đi việc hình thành các nếp nhăn sâu hơn (do đó, sau này, khi ngưng chích Botox, các nếp nhăn cũ sẽ giảm hơn trước).

2. Giảm béo, dịch vụ giảm béo từng phần

Công nghệ Mesotherapy đã và đang được ứng dụng trị liệu tình trạng thừa, ứ đọng cellulite rất hiệu quả tại Âu châu, Nam Mỹ từ nhiều năm qua, và gần đây rất phổ biến tại Mỹ, được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng cellulite, giúp cải thiện lưu dẫn tĩnh mạch, bạch huyết, giảm mỡ tích tụ cục bộ để làm bề mặt da láng mịn. Trong một số trường hợp, công nghệ này được sử dụng thay thế và cho kết quả tốt hơn.

3. Phương pháp Mesotherapy

Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc. Năm 1952, bác sĩ, tiến sĩ Michel Pistor (Pháp) là người đi tiên phong trong phương pháp điều trị khoa học này và đến nay Mesotherapy đã được áp rụng rộng rãi trên toàn thế giới.

 Phương pháp này nhằm đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ theo chỉ định . Như vậy có thể hiểu bất kỳ loại thuốc nào được đưa vào da bao gồm can thiệp mô mỡ hoặc lớp mô trung bì đều gọi là Mesotherapy (Còn được gọi là Lipodissolve / Lipolysis tiêm)

Điều kiện sử dụng công nghệ Mesotherapy, kết quả điều trị với Mesotherapy phụ thuộc vào những thành phần hoạt động được sử dụng căn cứ vào yếu tố lâm sàng của những vùng xác định điều trị.

4. Điều trị hói và chống rụng tóc

Phương pháp điều trị

Trước đây, có hai cách chủ yếu được áp dụng để điều trị rụng tóc là phương pháp cấy tóc và phẫu thuật giãn mô kết hợp vạt xoay để điều trị cho bệnh nhân bị hói đầu. Đối với cách giãn mô, các bác sĩ sẽ đặt túi dưới da đầu vùng có tóc và bơm nước muối sinh lý vào từ từ trong 2 tháng để da đầu giãn ra đủ che phủ vùng hói.

Hiện nay, với công nghệ mới Mesotherapy, người bị rụng tóc, bị hói hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng phục hồi tóc. Công nghệ Mesotherapy đạt hiệu quả cao hơn hai phương pháp cũ vì việc cấy thuốc có thể giúp tác động hồi phục, tăng vi tuần hoàn máu vùng da đầu lão hóa và kích thích hồi sinh các nang tóc yếu; tăng cường các vitamin cần thiết (vitamin H, B3, B5, B6, B8, B9, B12,…) nuôi các nang tóc.

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: