Rạn da nỗi niềm của phụ nữ


Một trong những vấn đề khiến cho nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin về vẻ đẹp hình thể đó chính là sự xuất hiện , tồn tại của những vết rạn trên da. Xuất hiện tại những vị trí nhạy cảm trên cơ thể như 2 bên ngực, bụng, mông, đùi , bắp chân, rạn da càng ảnh hưởng lớn đến tâm lý chung của nhiều chị em nhất là khi vết rạn chằng chéo, bề mặt da co rúm.

Pregnant woman with very natural stomach - cracks on skin
Pregnant woman with very natural stomach – cracks on skin

Các vết rạn có thể xuất hiện bởi nhiều lí do như thời kỳ mang thai, sự tăng trưởng nhanh chóng của cơ thể trong giai đoạn dậy thì và sự tăng cân quá độ. Vết rạn mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới vẻ đẹp của cơ thể. Mong muốn loại bỏ, xóa mờ vết ran và sự co rúm làn da là ước mong của nhiều người, đặc biệt phải kể đến phụ nữ đã trải qua quá trình mang thai, sinh con .

stretch-marks-legs

 

Sử dụng các loại kem chống rạn da là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để đối phó với vết rạn . Kem được dùng ngoài da có thể phù hợp với nhiều đối tượng, dùng thường xuyên như một phương pháp dưỡng da.. Hầu hết các loại kem này có tác dụng giữ ẩm và có thể dễ dàng hấp thụ vào da. Bằng việc bôi , sử dụng ngoài da, kem trị rạn da có khả năng cải thiện vết rạn ở giai đoạn đầu hình thành cũng như ngăn ngừa rạn cho bà mẹ mang thai ở tam cá nguyệt thứ 2 tuy nhiên hiệu quả của việc dùng kem dưỡng chỉ đáp ứng một phần nào yêu cầu xóa mờ vết rạn, phục hồi da, mà chưa đáp ứng được kỳ vọng của người bệnh do kết quả còn hạn chế.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: