Rạn da nỗi niềm của phụ nữ


Một trong những vấn đề khiến cho nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin về vẻ đẹp hình thể đó chính là sự xuất hiện , tồn tại của những vết rạn trên da. Xuất hiện tại những vị trí nhạy cảm trên cơ thể như 2 bên ngực, bụng, mông, đùi , bắp chân, rạn da càng ảnh hưởng lớn đến tâm lý chung của nhiều chị em nhất là khi vết rạn chằng chéo, bề mặt da co rúm.

Pregnant woman with very natural stomach - cracks on skin
Pregnant woman with very natural stomach – cracks on skin

Các vết rạn có thể xuất hiện bởi nhiều lí do như thời kỳ mang thai, sự tăng trưởng nhanh chóng của cơ thể trong giai đoạn dậy thì và sự tăng cân quá độ. Vết rạn mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới vẻ đẹp của cơ thể. Mong muốn loại bỏ, xóa mờ vết ran và sự co rúm làn da là ước mong của nhiều người, đặc biệt phải kể đến phụ nữ đã trải qua quá trình mang thai, sinh con .

stretch-marks-legs

Sử dụng các loại kem chống rạn da là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để đối phó với vết rạn . Kem được dùng ngoài da có thể phù hợp với nhiều đối tượng, dùng thường xuyên như một phương pháp dưỡng da.. Hầu hết các loại kem này có tác dụng giữ ẩm và có thể dễ dàng hấp thụ vào da. Bằng việc bôi , sử dụng ngoài da, kem trị rạn da có khả năng cải thiện vết rạn ở giai đoạn đầu hình thành cũng như ngăn ngừa rạn cho bà mẹ mang thai ở tam cá nguyệt thứ 2 tuy nhiên hiệu quả của việc dùng kem dưỡng chỉ đáp ứng một phần nào yêu cầu xóa mờ vết rạn, phục hồi da, mà chưa đáp ứng được kỳ vọng của người bệnh do kết quả còn hạn chế.

best_stretch_mark_removal_cream1

Khác với việc sử dụng các loại kem chống vết rạn, một số người cũng chọn con các hình thức điều trị  y tế hoặc thẩm mỹ. Kỹ thuật Laser, siêu mài mòn, Mesotherapy  …. là những giải pháp hiệu quả để điều trị bệnh lý liên quan đến rạn da ở cả nam và nữ giới

Các phương pháp thẩm mỹ thường được thực hiện tại các cơ sở y tế hoặc trung tâm thẩm mỹ được cấp. phép. Sự can thiệp thẩm mỹ này cần có sự thăm khám và chỉ định điều trị của người có chuyên môn, tốt nhất là của bác sĩ chuyên ngành da liễu.

♥ Laser  và siêu mài mòn là phương pháp điều trị có xâm lấn bằng cách sử dụng năng lượng laser hoặc đĩa mài để phá hủy bờ sẹo ( thành vết rạn) tiến tới sự đồng nhất bề mặt da tại khu vực điều tri.

♥ Mesotherapy là phương pháp ít xâm lấn hơn, cải thiện vùng da tổn thương qua các tác động sinh lý bằng chùm đa kim siêu mỏng kích thích khả năng tự tái tạo và tự phục hồi của tổ chức tế bào. Như vậy không chỉ xóa rạn một cách hiệu quả, Mesotherapy còn có tác dụng khởi động lại chức năng da, đánh thức những khả năng làm lành kỳ diệu của da làm cho bề mặt da gần như khôi phục hoàn toàn và trở nên săn chắc hơn.
Mesotherapy là một sự lựa chọn tốt được các bác sĩ khuyên dùng để tìm lại làn da mỏng mịn, xóa đi tổn thương do vết rạn gây ra. Đây còn là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn bắt đầu thực hiện một quá trình \” nuôi da”thông qua quá trình kích thiachs tái tạo, tăng trượng mạnh mẽ cả về chất và lượng tế bào biểu bì và mô liên kết Collagen, Elastin.

620x330xHome-remedies-for-Stretch-Marks

Điều trị với Mestherapy có thể cần phải được lặp đi lặp lại nhiều lần tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết rạn da và độ tuổi của vết rạn da. Hiệu quả nhanh, rõ rệt hơn đối với vết rạn mới hình thành. Bởi vậy nếu có vấn đề về rạn da bạn nên đến gặp bác sĩ,, chuyên gia càng sớm càng tốt để có thể được điều trị kịp thời.

 

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

 

Liên hệ thăm khám và điều trị tại 32M Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT: 04374 75 849


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: