Những sai lầm khiến vòng 1 nhỏ đi


1. Mặc áo ngực khi đi ngủ
Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, mặc áo ngực trước khi đi ngủ sẽ dễ bị ung thư tuyến sữa. Ngoài ra mang áo ngực đi ngủ sẽ ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu của bầu ngực, hạn chế sự phát triển của nó. Cho nên trước khi đi ngủ bạn hãy bỏ áo ngực ra nhé!
2. Vận động mạnh không mặc áo ngực
Vận động phù hợp sẽ khiến cho bầu ngực bạn khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu vận động quá sức hoặc vận động không mặc áo lót sẽ rất dễ làm dãn các dây chằng làm nhiệm vụ định vị cho bầu ngực.
3. Giảm cân
Giảm béo bằng cách không ăn dầu, không ăn thịt có thể làm cho vòng eo bạn nhỏ lại nhưng nó đồng thời làm cho bầu ngực của bạn nhỏ đi. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc trước việc sử dụng các loại thực phẩm để vừa có một vòng eo lý tưởng vừa giữ được bộ ngực đẹp. Một số thực phẩm gợi ý như: các loại trứng, cá, các loại đỗ…
images653446_13
4. Massage không đúng phương pháp
Massage đúng cách sẽ làm cho bầu ngực của bạn căng tròn và đầy đặn. Nhưng nếu bạn massage túy tiện, không đúng cách sẽ khiến cho ngực bạn nhỏ đi.
Massage đúng cách là bôi lên bầu ngực một lớp sữa massage, sau đó massage vòng tròn theo kết cấu của các lớp, tuyến sữa trên ngực. Bạn cần chú ý đến kỹ thuật massage bằng tay và hướng massage, chủ yếu theo hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong.
5. Dùng thuốc tùy tiện
Bạn không nên dùng thuốc tránh thai để tăng kích thích cho bầu ngực. Thành phần chủ yếu của thuốc tránh thai là estrogen và progesterone. Các hóc môn trong thuốc có thể kích thích cho ngực bạn to hơn một chút. Tuy nhiên, sau khi ngừng sử dụng thuốc bạn sẽ bị rối loạn nội tiết và bầu ngực cũng nhỏ dần đi sau vài chu kỳ kinh sau đó.
Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: