Những điều cần biết về áo nâng ngực


Thị trường phong phú
Dạo qua các cửa hàng đồ lót từ bình dân đến cao cấp, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều sản phẩm giúp bạn nữ “màn hình phẳng” trở nên đầy đặn hơn. Ngoài các loại áo lót có đệm, thị trường còn tung ra vô số các phụ kiện đi kèm như miếng dán ngực, miếng nâng ngực tách rời, áo lót silicon không dây, mà việc tạo khe ngực sâu hay nông chỉ tùy vào cách dán.
Giá cả cũng thượng vàng hạ cám, từ vài chục nghìn đến hàng triệu đồng. Áo nâng ngực cũng được phụ nữ tuổi “toan về già” lựa chọn, vì nó giúp “đôi gò bồng đảo” đã xuống cấp sau vài lần sinh nở trở nên căng đầy, vun cao, đầy sức sống.
images357275_nangnguc
(Ảnh minh họa)
Lợi nhiều, hại cũng chẳng ít
Thực tế, bất kỳ bộ phận cơ thể nào nếu bị chèn ép, bó buộc thì sự phát triển tự nhiên của nó đều bị ảnh hưởng xấu. Điều này càng đúng đối với bầu ngực của phụ nữ. Đây là vùng cơ thể nhạy cảm có nhiều dây thần kinh, cấu tạo và chức năng đều có những đặc điểm rất đặc biệt. Loại áo nâng ngực có cấu tạo đặc biệt để “vừa vun, vừa đẩy, vừa nâng” hết cỡ, để sao cho bộ ngực lép trông vẫn rất đầy đặn thường được thiết kế với gọng cứng bằng kim loại ở phía dưới, chèn ép các tuyến sữa, hạn chế tuần hoàn, hô hấp.
Đối với các thiếu nữ, ngực vẫn đang trong quá trình phát triển, nếu dùng kiểu áo nâng này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển tự nhiên của ngực. Với người trưởng thành, loại áo này cũng không phải là vô hại. Gọng áo và phần mút phải ép sát vào phần chân ngực và một bên ngực, đẩy toàn bộ cơ ngực lên phía trên và vào giữa (nhằm tạo khe).
Điều này trước tiên là gây khó chịu cho người mặc, về lâu dài sẽ khiến máu khó lưu thông, hạn chế hô hấp và kéo theo nhiều hệ lụy khác. Tốt nhất, bạn nên để cho bầu ngực không bị gò bó bởi áo lót. Nếu mặc thì cũng tránh loại áo ngực quá chật, không nên mặc trong thời gian quá lâu (chỉ nên mặc dưới 10 giờ mỗi ngày).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: