Nâng ngực không phẫu thuật bằng Aquafilling


Y học thẩm mỹ không phẫu thuật nhất là nâng ngực không phẫu thuật luôn là mục tiêu hướng tới của ngành thẩm mỹ bởi những thay thế của nó cho phẫu thuật thẩm mỹ, đóng góp thành tựu to lớn không chỉ giới chuyên môn mà của cả hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới đặc biệt là phái đẹp luôn kỳ vọng hướng tới.
222
Năm 2010 Aquafilling chính thức ra mắt và giới thiệu về giải pháp nâng ngực không phẫu thuật an toàn và hiệu quả , không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật khiến cả thế giới ngưỡng mộ bởi những bằng chứng khoa học cụ thể và kiểm chứng lâm sàng không thể phủ nhận kết quả tuyệt vời của Aquafilling.
Celeste-Website-3-Aquafilling02

blue-Pack1

 

 

 

Aquafilling là gì?

 

Aquafilling gel là một loại gel thấm nước thành phần sinh lý chủ yếu là dung dịch natri clorua 0,9% trong một kết cấu phân tử 3 D dạng Polyamide tuyến tính dựa trên các liên kết Hydro giữa các nhóm carbon và axit amin.
acidohialuronico
Nhờ cấu trúc này, Aquafiiling gel rất tương thích với các mô của con người. Chuỗi polymer song song được liên kết bởi nhiều liên kết hydro được hình thành giữa các nhóm carbon và axit amin. Sự hiện diện của một số lượng lớn các nhóm carbonic hoạt động cho điện tích dương với phân tử polymer có khả năng giữ nước và tạo độ bền vững khi đưa vào tổ chức dưới da, do đó cung cấp cho vị trí tạo hình độ ổn định cao và an toàn tuyệt đối.

 

Aquafilling chỉ định tạo hình vú đường cong vú?

 

  • Tạo hình làm tăng kích thước bầu vú
  • Tạo hình nâng cơ ngực chảy sệ, chênh lệch mất cân đối vú
  • Khắc phục tình trạng biến dạng bầu vú do phẫu thuật chỉnh hình

 

Tính an toàn của nâng ngực bằng Aquafilling

 

Aquafilling gel hoàn toàn tương ứng với môi trường bên trong của cơ thể con người.
Aquafilling là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật có  độ an toàn cao với nền tảng chủ yếu là nước muối sinh lí, không liên kết dạng hạt, không dịch chuyển sang các khu vực lân cận xung quanh vùng điều trị , không gây viêm.
Aquafilling là một hydrogel đàn hồi cao được đưa vào vùng tạo hình bằng dụng cụ bơm kim. Gel dễ dàng chảy vào da , hầu như không đau cho bệnh nhân và không bao gồm tiểu phẫu, không yêu cầu gây mê..
Tác dụng phụ như mẩn đỏ và sưng rất hiếm và có thể hết ngay sau vài giờ đồng hồ
Aquafilling gel không phải là dị vật hay chất độn nhân tạo mà là chất làm đầy sinh lí tư nhiên có khả năng thấm nước, khi đưa vào tạo hình đặc biệt trong tạo hình vú, Aquafilling cho kết quả thẩm mỹ cao, hình thái vú đẹp tự nhiên, mềm mại, bệnh nhân không lo biến chứng và nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường Aquafilling gel có hai lợi ích an toàn chính liên quan đến ảnh hưởng của nó đối với cơ thể con người, cụ thể là:
  • Không gây ung thư
  • Không gây quái thai

 

Hiệu quả của nâng ngực kéo dài bao lâu?

 

Các kết quả cho thấy tạo hình Aquafilling có độ bền cao gấp 4 lần so với các chủng Filler HA khác. Thời gian tồn tại đối với khu vực tạo hình nhỏ như: Môi, đường viền khuôn mặt, nâng mũi từ 12 tháng đến 3 năm.
Đối với tạo hình nâng ngực không phẫu thuật bằng Aquafilling có thể kéo dài tới 3-5 năm (Tùy theo cơ địa mỗi người).
Những lợi thế của nâng ngực không phẫu thuật là gì?

 

Mặc dù không có được kết quả vĩnh viên như phẫu thuật nhưng với Aquafilling mang lại những lợi thế mà bất cứ người phụ nữ yêu làm đẹp, chăm chút cho bản thân và có sự lựa chọn thông minh đều mong muốn có giải pháp này bao gồm:
  • Không để lại sẹo, sẹo xấu như phẫu thuật
  • Không gây mê
  • Không cần thời gian phục hồi tại viện
  • Không có thời gian nghỉ việc.
  • Tạo dáng bầu ngực hiệu quả, ổn định, tự nhiên mềm mại như mô vú thật.
Tác dụng phụ sau khi nâng ngực bằng Aquafilling?
Vùng ngực có thể có cảm giác căng cứng trong 2 tuần đầu tiên. Aquafilling dần liên kết và đồng nhất với mô vú, nhanh chóng ổn định vùng tạo hình, ngực mềm dần và có cảm giác hoàn toàn tự nhiên. Đắc tính hút nước của Aquafilling sẽ liên tục bù thể tích tại vùng tạo hình giúp cho khuôn ngực vun cao, săn chắc.
Cảm giác đau tức tại vị trí tiêm sẽ nhanh chóng tan dần và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.
breast-augmentation-model
Chăm sóc sau chỉnh hình
2 tuần đầu sau nâng ngực tuyệt đối không vận động mạnh, không mang vác nặng và tránh những tác động không cần thiết vào vùng ngực.
Sau thời gian 2 tuần bạn có thể trở lại sinh hoạt vận động bình thường, có thể chơi thể thao, massage thư giãn.
Tuân thủ các chỉ định tái khám của bác sỹ. Chế độ sinh hoạt lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý giúp bạn có được cơ thể khỏe mạng và cân đối.
Dermaclinic

Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà 32M Lý Nam Đế

Hotline: 0904999327

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: