Nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật bằng Filler


Đặc điểm mũi của người Á Đông

 

Người Châu Á thường có sóng mũi thấp, xương cạnh mũi rộng, cánh mũi thô, dày thịt, hình dáng lỗ mũi tròn rộng, vùng dưới đường viền cánh mũi thường hẹp, sâu nên thường làm cho vùng miệng trông nhô ra ngoài. Do đó, khi thực hiện phẫu thuật nâng sống mũi và tạo hình đầu mũi bằng cấy ghép vật liệu thường sẽ không tạo được sự hài hoà cân đối giữa trán, miệng và vùng gò má, và đồng thời dễ dàng nhận biết dấu hiệu phẫu thuật cấy ghép nâng sống mũi.

 

Nose-Surgery-banner2

Hình dáng mũi sẽ không thể đạt tiêu chuẩn nếu cấu tạo xương của mũi không hoàn hảo, và cấu tạo mũi hoàn hảo không chỉ là vấn đề độ cao của sống mũi, và phẫu thuật nâng mũi nếu chỉ đơn thuần là việc nâng cao sóng mũi thì không thể gọi là một cuộc phẫu thuật thành công. Đồng thời, mũi nằm tại vị trí trung tâm gương mặt, vì thế khi nhìn ngang phải là tỷ lệ phù hợp giữa chiều dài mũi, trán, và cằm để có thể tạo ra vẻ cân đối, hài hoà cho gương mặt.

infusion

Yếu tố quan trọng khi phẫu thuật thẫm mỹ nâng mũi

 

Đầu tiên, yếu tố cần thiết của phẫu thuật thẫm mỹ nâng mũi là tạo sự hài hoà về kích thước, hình dáng, cân đối của mũi với toàn bộ gương mặt.
Nếu vùng trán bị lõm, kỹ thuật bơm cấy ghép mô mỡ hoặc cấy ghép miếng độn silicone có thể tạo đường nét cân đối giữa vùng trán, sóng mũi đến đầu chóp mũi.

Với tiến bộ của các công nghệ thẩm mỹ mới, ngày nay, điều trị nâng cao sống mũi và chỉnh hình mũi có nhiều cơ hội để khách hàng lựa chọn một giải pháp phù hợp. Một trong những phương pháp tối ưu được ưa chuộng nhất đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler .

nang-mui-khong-can-phau-thuat-tai-Dermaclinic

Nâng mũi hiệu quả bằng chất làm đầy filler

Lợi ích của việc nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

 

Filler trong tạo hình chính là việc sử dụng chất làm đầy mô dạng acid Hyaluronic vào dưới da sau đó chỉnh hình theo ý muốn. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật  này được chuyên gia ngành tạo hình thẩm mỹ đánh giá rất cao bởi khả năng không hạn chế trong tạo hình, tạo đường nét thanh tú , tự nhiên đến hoàn hảo, phù hợp với từng ca bệnh. Kết quả tạo hình bằng Filler luôn thỏa mãn khách hàng với ưu điểm vượt trội:

 

 • Tạo hình tuyệt đẹp với phần cấy ghép hòa toàn tự nhiên, không đông cứng.
 • Không phẫu thuật chảy máu
 • Hoàn toàn không đau, không cần thời gian phục hồi
 • Cơ hội thay đổi nếu kết quả tạo hình không theo ý muốn
 • Hoàn toàn không có biến chứng từ vật liệu tạo hình.

 

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-fillerNâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

 

Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler đem lại

 

So với các phương pháp nâng mũi, sửa mũi khác, nâng mũi Filler tại thẩm mỹ viện Dermaclinic ngày càng được tin tưởng, ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội như:

 • Mũi cao, thẳng, thon gọn, tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.
 • Mũi đẹp ngay sau 10 phút thực hiện.
 • Tạo hình mũi như mong muốn, dễ dàng chỉnh sửa hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.
 • Không phẫu thuật, không đụng đến dao kéo.
 • Không đau, không sưng.
 • Không bị băng bó, không cần nghỉ dưỡng.
 • Không biến chứng, không ác dụng phụ.
 • Kết quả kéo dài.

 

Phương pháp nâng mũi hàn quốc bằng Filler giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu thay đổi hình dáng mũi bao gồm các mặt thẩm mỹ cũng như những quan niệm về tướng số, ngũ quan. Tạo nét đẹp hài hòa cân đối cho vẻ đẹp tự nhiên để bạn tự tin là chính mình.

 

Dermaclinic

Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà 32M Lý Nam Đế

Hotline: 0904999327


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: