Nâng mũi đẹp như sao Hàn


Đặc thù người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và tẹt, một cách tạo chiếc mũi cao, thanh tú mà không phẫu thuật đó là sử dụng nghê thuật trang điểm- Đó chính là nghệ thuật nâng mũi . Sử dụng phấn nền các hệ màu đậm nhạt khác nhau sẽ đánh lừa thị giác và tạo cho bạn 1 sống mũi thẳng tự nhiên đến bất ngờ! Hãy thực hiện 4 bước trang điểm cơ bản sau để có chiếc mũi cao tự nhiên như các Sao Hàn nhé!
Bước 1: Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.
Bước 2: Dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.
Bước 3: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi.
Bước 4: Sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.
Bạn đã thực hiện xong các bước của \”nâng mũi không cần phẫu thuật” rồi nhé!
Lưu ý:
Nên làm cho gương mặt thon gọn lại bằng cách chọn phấn nền màu sẫm. Nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.
Rất đơn giản và bạn đã có được chiếc mũi cao như Sao Hàn mà chưa cần phải phẫu thuật nâng mũi rồi nhé!
Nếu kết quả vẫn chưa làm bạn hài lòng thì hãy đến với chúng tôi Dermaclinic là trung tâm trị liệu sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có những địa chỉ nổi tiếng như thẩm mỹ viện Hà Nội, thẩm mỹ viện Tp.HCM chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cung cấp cácdịch vụ nâng mũi cho bạn, đảm bảo phù hợp với bạn, mang tới sự hài lòng cao nhất cho quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: