Mediheal – Smart Beauty


Hướng tới những dịch vụ chăm sóc làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, Dermaclinic cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ kết hợp với L&P Cosstmeic đưa vào hệ thống dịch vụ chăm sóc da tại Dermaclinic mô hình chăm sóc Mediheal- Smart Beauty.

 

Với  Mediheal- Smart Beauty các bác sĩ của Dermaclinic đặc biệt chú trọng tới tầm quan trọng của mặt nạ dưỡng da. Trong chăm sóc da, đắp mặt nạ thực sự là một phần không thể thiếu, nó quyết định tới 50% hiệu quả dưỡng da của dịch vụ bởi da bạn sẽ hấp thụ các yếu tố dinh dưỡng tốt nhất từ sản phẩm mặt nạ. bởi vậy chăm sóc da chỉ thật sự tốt khi sản phẩm mặt nạ dưỡng da có phẩm chất tốt và phù hợp với từng loại da, phù hợp với nhu cầu của da vào thời điểm chăm sóc đó.
Dược mỹ phẩm Mediheal là chuyên da chăm sóc với các sản phẩm mặt nạ phong phú, nhiều chủng loại với các thành phần dưỡng chất tiêu chuẩn hàng đầu mang ưu điểm vượt trội:
– Tiêu chuẩn kiểm nghiệm ngành dược khắt khe nhất, an toàn trên những làn da nhạy cảm nhất
– Được phát triển dựa trên bí quyết làm đẹp của chuyên da, bác sĩ da liễu. Bạn có thể thưởng thức hiệu quả chăm sóc da chuyên nghiệp tại nhà theo cách đơn giản thú vị nhất.
– Chất liệu mặt nạ được làm từ tơ tằm mềm, mướt dịu nhẹ trên da mà vẫn đảm bảo độ bám dính trên bề mặt
– Thành phần dưỡng chất đáp ứng nhu cầu của mọi loại da, làm chậm quá trình lão hóa, làm da sáng tự nhiên được công nhận bởi KFDA
– Chất lượng sản phẩm sẽ làm hài lòng khách hàng
– Gam hàng phong phú cho từng vấn đề của da và loại da

 

Mediheal Smart Beauty:

 

1. Mediheal Facile beauty Care: với dòng MEDIHEAL – Ade Mask

 

Với thành phần dưỡng chất lấy từ mẹ thiên nhiên bao gồm vitamin từ trái cây tươi tự nhiên và thành phần từ thảo dược thiên nhiên được tổng hợp dưới dạng amino acid đáp ứng nhu cầu cơ bản cho da

 

2. Mediheal Special beauty Care: chăm sóc đặc biệt với dòng MEDIHEAL – Essential Mask

 

Chăm sóc tập trung cải thiện các vấn đề lão hóa của da với các thành phần hoạt chất trẻ hóa da được tổng hợp  bởi công nghệ sinh hóa đặc biệt. Mỗi một sản phẩm mặt nạ đắp là một phát kiến khoa học mang lại sức sống và năng lượng trực tiếp cho da cho hiệu quả tuyệt vời

 

3. Mediheal Treatment beauty Care: MEDIHEAL – Ampoule Mask

 

Chăm sóc trị liệu các vấn đề da: khô ráp, bong tróc do thiếu nước, biểu bì thô, xỉn mầu, gia tăng sắc tố, đem sạm da….Việc bổ sung thêm các yêu tố tăng trưởng sẽ tác động trực tiếp vào quá trình tự tái tạo tổng hợp tổ chức mô tế bào cho da thực sự đổi mới từ bên trong.
Với Mediheal Smart Beauty, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng thêm những sự lựa chọn thông minh cho hành trình chăm sóc bảo vệ da, giữ mãi tuổi thanh xuân với làn da căng tràn sức sống.

 

 

Lời khuyên bác sĩ:

 

Da có những thay đổi đặc biệt nhạy cảm, hãy lắng nghe, cảm nhận và thực sự yêu da. Một dấu hiệu tổn thương dù là nhỏ nhất cũng sẽ là một cảnh báo. Chăm sóc và bảo vệ thường xuyên là bí quyết để da luôn trẻ đẹp
Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: