Máy RF (RADIO FREQUENCY)


rf_1358832101RF sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại của Italia và Hàn Quốc. Hệ thống điều khiển kỹ thuật số điện tủ có thể điều khiển một cách hiệu quả tốc độ và năng lượng của sóng điện từ, tạo ra các phương pháp điều trị mang lại sự thoải mái dễ chịu phù hợp với từng loại da và các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Các loại đầu dò nhiều kích cỡ thích hợp dùng với các bộ phận trên mặt, viền mắt… xóa nếp nhăn, làm mờ vết sẹo do mụn….

 

Công dụng của máy
Sử dụng sóng siêu âm thay đổi electron liên tục của dòng điện tần số cao, khi đi qua các tổ chức, bộ phận của cơ thể con  người, sóng radio frequency sẽ cộng hưởng với dòng điện trong cơ thể, sinh nhiệt khoảng 40-450C , nhiệt năng này tác động vào các sợi collagen, tế bào mỡ, vi tuần hoàn, hệ thống bạch tuyểt.

 

Công dụng của RF đối với làn da

 

1. Xây dựng lại hệ thống tái sinh collagen.

 

Collagen là một một trong những thành phần chứa nhiều protein nhất của cơ thể con người, được coi là yều tố dinh dưỡng “vàng kim” của da, nó là thành phần liên kết giữa các tế bào trong da. Cùng với sự tăng lên của tuổi tác, tia tử ngoại, ảnh hưởng của yếu tố môi trường và sự oxy hóa trong cơ thể con người, kết cấu của tổ chức collagen  thay đổi và biến mất dần dần, da sẽ bị lão hóa và không linh hoạt, hơn nữa còn có thể mất đi tính đàn hồi và  xuất hiện nếp nhăn..
Năng lượng nóng của RF có thể tác động trực tiếp vào tầng sâu của da, kích thích hiệu quả vào tổ chức collagen, giúp tái sinh collagen mới liên tục, tất cả những điều này tạo nên một phương pháp hiệu quả để bảo vệ gìn giữ tuổi trẻ của con người.

 

2. Làm săn da ngay lập tức, mang lại hiệu quả cao

 

Công dụng của phương pháp làm đẹp RF là làm phục hồi tính đàn hồi cho da, nguồn  sóng điện cao tần có thể tiếp xúc trực tiếp vào tầng sâu của da khi nhiệt độ của collagen đạt 45-600C, các sợi collagen lập tức săn lại khít vào nhau… Hiệu quả đạt được có thể cảm nhận trên làn da  săn chắc, mềm mại trắng hồng, se khít lỗ chân lông.

 

3. Hiệu quả đặc biệt của tính tái sinh lâu dài, không gây vết thương.

 

Tổ chức collagen được làm nóng sẽ săn ngay lập tức, cùng thời gian đó nó sẽ kích thích sự tái sinh của collagen mới, sau 2-6 tháng các sợi Collagen bị già cõi sẽ biến mất, các sợi bị tổn thương sẽ phục hồi, đồng thời tăng sinh nhiều Collagen mới nên làn da sẽ được phục hồi lại sự mềm mại, sự đàn hồi, và săn chắc, ngoài ra các nếp nhăn cũng mất dần trên làn da, hiệu quả đạt được có thể so sánh với phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp da mà không gây đau đớn tổn hại. Bên cạnh đó hiệu quả duy trì lâu dài cho bạn một làn da khỏe mạnh mà không có vết.

 

4. Tính an toàn cao,dễ chịu và đạt được sự hài lòng từ khách hàng.

 

Phẫu thuật làm đẹp da truyền thống là phương pháp điều trị tương đối rắc rối,mặc dù hiệu quả đạt được rõ rệt, nếp nhăn trên da sẽ biến mất dần dần nhưng phẫu thuật kéo dài và chảy máu nhiều. Đặc biệt sẽ tồn tại tính mạo hiểm trong việc gây mê, vết thương khó phục hồi. Việc phẫu thuật có thể gây ra đau đớn hay khó chịu từ việc chảy máu nhiều.
Công nghệ làm đẹp RF không cần đến việc phẫu thuật bằng dao kéo cũng có thể cải thiện được hiện tượng lão hóa của da, quá trình trị liệu không phức tạp, không chảy máu, không có vết thương, không gây đau, không cần đến thời gian phục hồi. Khi năng lượng sóng âm tác dụng trực tiếp vào lớp da, có thể cảm nhận sự phát nhiệt của trong và ngoài làn da, giống như có một bàn tay ấm áp tác động vào một cách có trình tự, nhẹ nhàng êm dịu trên làn da, làm cho làn da của bạn được cải thiện màu da, làm phẵng nếp nhăn… một cách dễ chịu. Sau khi điều trị không cần phải có hỗ trợ đặc biệt nào, chỉ phải duy trì chế độ làm sạch da hàng ngày .

 

Đối tượng không được áp dụng trị liệu.

 

1. Người bị bệnh tim, cao huyết áp….
2. Người mắc bệnh viêm cấp tính hoặc tĩnh mạch bị nghẽn, tuyến giáp có vấn đề, người  mắc bệnh ung thư,  hen suyễn.
3. Mạch máu bị vỡ hoặc chảy máu.
4. Phụ nữ đang mang thai.
5. Người đã từng trải qua phẫu thuật chỉnh hình, hoặc cơ thể có chứa các chất nhân tạo.
6. Những người trên cơ thể có những vật thể kim loại (bao gồm cả răng kim loại)
7. Những người có triệu chứng phù và viêm.
8. Hệ thống miễn dịch suy giảm hoặc bất thường.
9. Những người cảm nhận kém, không có phản ứng khi gặp nóng.

 

Hỏi đáp liên quan đến “công nghệ làm đẹp da bằng RF”

 

Thế nào là radio frequency ?

 

Radio Frequency (RF) là công nghệ mới, sử dụng năng lượng điện từ  kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng da… Kết quả kích thước bụng, mông, đùi… thu nhỏ lại, tan mỡ vùng nọng cằm, da mặt giảm nếp nhăn… Đặc điểm của công  nghệ này là bề mặt điện cực  tập trung năng lượng rất cao, năng lượng phát xạ có thể xuyên sâu vào lớp bên trong, cảm giác nóng bên trong càng mãnh liệt thì  hiệu quả thể hiện càng rõ rệt…

 

“Công nghệ làm đẹp RF” xóa nếp nhăn như thế nào?

 

Dòng điện lưu tần số cao sau khi đi vào cơ thể, tạo ra năng lượng nóng, năng lượng nóng này khuếch tán từ trong ra ngoài, khi tầng sâu trong lớp da chịu mức nhiệt đạt tới 45-600C, collagen có thể phát sinh hai thay đổi lớn: Một là làm co collagen ngay lập tức. Hai là kích thích phần sâu trong da sản sinh nhiều collagen mới bù đắp phần trống trong tổ chức collagen đã mất. Từ đó một lần nữa nâng lên giá đỡ của da, không ngừng sản sinh thêm các collagen mới làm cho độ dày và mật độ của da tăng lên, khôi phục độ sáng và tính đàn hồi của da, làm cho nếp nhăn dần mờ đi và biến mất.

 

Công nghệ này chủ yếu áp dụng với những bộ phận nào trên cơ thể .

 

Từ hiệu quả của việc trị liệu có thể thấy những bộ phận như trán, vùng mắt, da mặt, cằm, cổ… là những bộ phận mà hiệu quả hiển thị tương đối rõ rệt. Về cơ bản chỉ một lần cũng có thể nhìn thấy hiệu quả cải thiện.

 

Quá trình trị liệu đòi hỏi bao nhiêu thời gian?

 

Điều này phụ thuộc vào vị trí trị liệu và phạm vi lớn nhỏ, mức độ lão hóa, thời gian trị liệu mỗi lần của mỗi bộ phận thường là 20-30 phút.

 

Bao lâu mới có thể nhìn thấy hiệu quả trị liệu?

 

Đại đa số khách hàng lần đầu tiên sau khi tham gia trị liệu có thể cảm nhận tức thì hiệu quả một làn da săn chắc, da sẽ trở nên trắng hồng hơn, lỗ chân lông se khít lại, nhưng hiệu quả lý tưởng nhất chính là những thay đổi nhìn thấy trong 2-6 tháng sau, cùng với sự tăng  lên dần của collagen có thể nhìn thấy trong vòng hai tháng làn da sẽ càng trở nên săn, mềm mại và cân bằng. Sau một liệu trình trị liệu làn da trở nên mềm mại, có tính đàn hồi cao, linh hoạt, trở lại trạng thái tươi trẻ tự nhiên. Khuôn mặt trở nên sắc nét và cơ thể đạt được mức chuẩn mực.

 

Hiệu quả của việc trị liệu RF sẽ duy trì được bao lâu?

 

Hiệu quả của việc trị liệu sẽ liên quan đến cơ địa và mức độ lão hóa của mỗi người, thông thường có thể duy trì 2 năm trở lên, sự lâu hay nhanh của thời gian duy trì cũng có thể thay đổi do tốc độ lão hóa của mỗi người.

 

Tại sao sau khi trị liệu phải chống nắng và giữ ẩm?

 

Da bị lão háo là do chịu tác động ảnh hưởng từ môi trường và lượng nước vốn có trong da bị mất đi, biểu hiện có thể nhìn thấy rõ rệt nhất là khi tia tử ngoại chiếu vào da collagen trong da sẽ dần mất đi, tính đàn hồi của da bị đứt, lão hóa. Vì thế sau khi trị liệu phải tăng cường giữ ẩm, chống nắng cho da. Đồng thời chống nắng cũng góp phần quan trọng cần thiết trong việc chống lão hóa.

 

Giới hạn tuổi tác như thế nào?

 

Phụ nữ sau tuổi 25, do sự tăng lên của tuổi tác, collagen trong da dần dần mất đi, vùng da mắt, da mặt, da cổ xuất hiện nếp nhăn và các hiện tượng lão hóa. Chỉ cần các vùng da xuất hiện nếp nhăn, thô ráp… đều có thể tiến hành trị liệu bằng phương pháp là da RF.

 

Dùng phương pháp trị liệu trên có gây tác dụng phụ hay không ?

 

Sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào, bởi vì nó không phải là trị liệu bằng thuốc, chỉ là một công nghệ hiệu ứng nhiệt đối với da, điều cần chú ý duy nhất là nếu thao tác không đúng sẽ gây ra cháy bề mặt da.

 

Phương pháp trị liệu này có thể thay thế phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

 

Hiện tại phương pháp trị liệu RF  là phương pháp trị liệu phi phẫu thuật có hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên phương pháp này không có hiệu quả đối với người già, đặc biệt người già trên 60 tuổi. Bởi vì da của những người này đã lão hóa, nếp nhăn dày và sâu. Những trường hợp nếp nhăn chưa quá rõ rệt điều trị bằng phương pháp này cho ta một hiệu quả cực kỳ rõ rệt.

 

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: