Giảm cân nhanh không cần tập thể dục.


Tuy nhiên, bạn khó có thể từ bỏ thói quen ăn uống đã gắn bó với mình mấy chục năm hay kiên trì tập trong vòng tập Gym mà quỹ thời gian thì eo hẹp.

Chuyên gia giảm béo tại Hệ thống Dermaclinic người đã từng giúp hàng nghìn phụ nữ giảm cân thành công cho rằng: “Để giảm cân nhanh nhất bạn cần từ bỏ các thói quen xấu như: ăn đồ ăn nhanh, uống rượu bia, nước ngọt… Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên bạn không nên giảm cân bằng uống thuốc hoặc kiêng khem quá mức vì sau khi kết thúc quá trình ăn kiêng bạn có thể tăng cân nhiều hơn.

1347350421-giam-can-khong-can-tap-the-duc-1

Nếu có thời gian và điều kiện kinh tế bạn nên áp dụng phương pháp giảm béo an toàn hiệu quả cao nhất hiện nay là công nghệ đánh tan mỡ cục bộ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, chỉ sau 2h điều trị bạn có thể giảm ngay 10 đến 15 cm vùng tích mỡ.

Phương pháp giảm béo này rất thích hợp với những cơ thể đã béo lâu năm (dưới da không chỉ tồn tại một lớp mỡ mềm mà còn cả lớp mỡ cứng, mỡ cellulite bao bọc màng chắn toxin rất khó để phá vỡ, đây cũng là loại mỡ đã bị nhiễm độc). Dù có tập luyện những môn thể thao cường cao hay ăn kiêng triệt để cũng không phân huỷ được.

Điểm nổi trội của công nghệ  là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên: đậu Nato Nhật Bản, gowth factor, insulin – like (nhân tố tăng trưởng biểu bì, nuôi dưỡng tế bào mới) multi- vitamin, amino axit khoáng sản thực vật, acid thực vật… khi được đẩy sâu vào mô mỡ bằng máy mesogun các dưỡng chất này làm các hạt electron chuyển động mạnh khiến các tế bào mỡ tự nóng lên và tan chảy rồi tự động bị loại bỏ ngoài qua đường bài tiết.

Điểm khác biệt của công nghệ này là không những loại bỏ được mỡ lâu năm tích tụ lâu ngày trong cơ thể mà còn kích thích sự phát triển của các sợi collagen và elastin. Do vậy, lượng mỡ mặc dù đã giảm nhưng da bạn hoàn toàn không bị trùng nhão ngược lại còn trở nên săn chắc, mịn màng và đàn hồi hơn.

Phương pháp này không cần phẫu thuật hút mỡ đau đớn hoặc để lại sẹo xấu xí mà vẫn giúp bạn có được những đường cong lý tưởng. Bạn chỉ cần bỏ ra một lần duy nhất với 120 phút đã giảm được từ 10 đến 15cm vùng mỡ bụng.

1347350421-giam-can-khong-can-tap-the-duc-2

Thẩm mỹ viện Dermaclinic chuyên về nang nguc, nang mui không cần phẫu thuật và tri seo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: