Giải pháp cho mi đen dài quyến rũ


Tuy nhiên các giải pháp chỉ mang tính chất tạm thời, hiệu quả hạn chế và để lại nhiều nguy cơ cao gây nguy hiểm cho đôi mắt, vốn đặc biệt nhạy cảm và cần phải được chăm sóc thận trọng đòi hỏi tính an toàn tuyệt đối.

Ngày nay, có quá nhiều phương pháp được biết đến nhằm cải thiện hàng mi từ đơn giản là dùng Masscara đến việc nối mi, cấy mi hoặc dùng các sản phẩm dưỡng mi… Tuy nhiên các giải pháp chỉ mang tính chất tạm thời, hiệu quả hạn chế và để lại nhiều nguy cơ cao gây nguy hiểm cho đôi mắt, vốn đặc biệt nhạy cảm và cần phải được chăm sóc thận trọng đòi hỏi tính an toàn tuyệt đối.

Giải pháp toàn diện chăm sóc lông mi với  Eyelash Enhancer giúp tăng cường nuôi dưỡng và duy trì hàng mi dài, dầy khỏe mạnh. Chu kỳ tự nhiên của 1 sợi mi kéo dài từ 4- 8 tuần với 2 giai đoạn: Mọc và phát triển; giai đoạn ổn định, thoái hóa; Giai đoạn nghỉ, rụng. Các yếu tố tăng trưởng và sự kết hợp chuỗi Bio Mimetic Peptide nhanh chóng hồi phục sợi mi yếu, thúc đẩy nhanh chu kỳ sinh trưởng (Anagen), kéo dài chu kỳ phát triển và ổn định (Catagen), giúp cho các giai đoạn sinh trưởng lông mi dầy đủ hơn, lâu hơn. Hiệu quả tích cực sau từ 3 – 8 tuần

1336967330-derm_1357541828

Sản phẩm được cấp bằng sáng chế có sử dụng yếu tố tăng trưởng trong điều trị da và tóc có peptide kích thích mọc tóc. Sản phẩm được đăng ký trong tài liệu PCPC- Hoa Kỳ, đã qua thử nghiệm lâm sàng về độ an toàn và hiệu quả cho vùng da quanh mắt.

Dermaheal Eyelash Miracle là tinh chất dưỡng dài và dầy mi duy nhất trên thị trường dựa trên công nghệ Growthfactor- Yếu tố tăng trưởng và không chứa bất kỳ thành phần dược lí ảnh hưởng đến giác mạc. Do thực tế rằng các yếu tố tăng trưởng Growthfactor tồn tại tự nhiên trong cơ thể nên việc áp dụng bổ xung Growthfactor là tuyệt đối an toàn không có tác dụng phụ và không gây ra sự đổi màu da hay đỏ mắt.

gg

Tính ưu việt của sản phẩm:

Sử dụng công nghệ Growthfactor và chuỗi pepstide phỏng sinh học cho lông mi phát triển tự nhiên ổn định, hiệu quả là làn mi dài và dầy sau 3-8 tuần sử dụng

Kết quả không thể tin được với hàng mi rợp, dài chỉ trong vòng 3 – 8 tuần

Bổ sung các khoáng chất và thành phần nuôi dưỡng thiết yếu cùng các vitamin tổng hợp chiết xuất từ tự nhiên

Kích thích quá trình tăng trưởng và làm chậm quá trình lão hóa dẫn đến rụng lông mi, cho hàng mi dài , dầy khỏe và đẹp tòan diện

Bác sĩ nhãn khoa công nhận an toàn cho mắt.

Sản phẩm đã được thử nghiệm và công nhân an toàn trên những làn da nhạy cảm nhất – không gây dị ứng và không gây mụn.

Thiết kế vỏ hộp hoàn toàn vô khuẩn với đầu xịt kiểm soát liều lượng sử dụng an toàn và thông minh.

Hiệu quả tích cực cho lông mày thưa mảnh. Kích thích cho lông mày phát triển dài và đen hơn.

Dermaheal Eyelash Miracle giá bán lẻ: 2.500.000đ

Ứng dụng tuyệt vời yếu tố tăng trưởng- Growthfactor và Bio Mimetic Peptide trong việc kích thích phát triển nang tóc, điều trị hiêu quả các bệnh lí liên quan đến rụng tóc, hói đầu phục hồi mái tóc tổn thương do hóa chất với bộ sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu chuyên nghiệp DERMAHEAL ANTI-HAIRLOSS/ HAIR REGAIN

1. Hair conditioning shampoo – Dầu gội trị rụng tóc

Tác dụng: làm sạch da đầu, khích thích sự phát triển của nang tóc, kích thích lưu thông máu vùng da đầu. Giảm chứng rụng tóc và kích thích mọc tóc. Cải thiện mái tóc yếu, mành và hư tổn do quá trình lão hóa gây ra.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi làm ướt tóc thoa một lượng vừa đủ lên tóc, tạo bọt và gội sạch bằng nước.
Có thể dùng thường xuyên như một biện pháp chăm sóc tóc hàng ngày để tóc bóng khỏe.

2. Hair Nutrition Pack: Kem ủ tóc

Tác dụng: Sản phẩm giúp bình thường hóa trạng thái của da đầu nhạy cảm và các nang tóc, tạo độ dày và kích thích tái tạo tế bào tóc.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi sử dụng dầu gội dưỡng tóc, thao 1 lượng kem vừa đủ lên da đầu và tóc, để trong vòng 3 phút sau đó gội sạch bằng nước

3. Hair Concentrating Serum: Thuốc trị rụng tóc và kích thích mọc tóc

Công dụng: Tác động thẩm thấu sâu và da đầu, cải thiện hữu hiệu tình trạng chân tóc yếu, kích thích phát triển nang tóc tạo tiền đề cho sợi tóc mới khỏe mạnh phát triển tự nhiên, tái tạo keratin cho mái tóc dày mượt.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi làm sạch da đầu, lau khô tóc, dùng một lượng thuốc vừa đủ thoa vào vùng da đầu cần thiết và massage nhẹ nhàng.

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận của CTFA, FDA Hoa kỳ.

Các thành phần ứng dụng được ghi danh trong từ điển y dược và thành phần mỹ phẩm nổi tiếng thế giới ICID.
Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: