Điều trị hói và chống rụng tóc


Rụng tóc do Androgen và rụng tóc do di truyền (hoặc rụng tóc da nhờn) dẫn đến hói đầu thường gặp ở nam giới. Tình trạng diễn tiến từ từ, sau tuổi dậy thì, thường bắt đầu từ tuổi 20-30. Biểu hiện là tóc rụng đối xứng ở hai bên thái dương, tóc mới mọc ra ít, sợi tóc mỏng hơn. Sau đó, diện tích tóc rụng lan ra trán, lên đến đỉnh đầu, khiến trán ngày một cao hơn. Ở nam giới, trong thời gian đầu tóc rụng đôi khi bệnh nhân không chú ý, đến khi có những mảng hói mới nhận ra. Khi cơ thể nam giới tiết nhiều Androgen, thì khả năng tổng hợp protein của tóc giảm đi, làm tóc thay đổi tăng trưởng, khiến tóc rụng nhanh.
hoi
Ở phụ nữ, rối loạn nội tiết chỉ làm tóc lưa thưa, không hói hoàn toàn như nam giới. Tóc rụng ở phụ nữ cũng có nguyên nhân do di truyền nhưng không nhiều bằng nam giới và diễn tiến cũng không nhanh
Phương pháp điều trị
Trước đây, có hai cách chủ yếu được áp dụng để điều trị rụng tóc là phương pháp cấy tóc và phẫu thuật giãn mô kết hợp vạt xoay để điều trị cho bệnh nhân bị hói đầu. Đối với cách giãn mô, các bác sĩ sẽ đặt túi dưới da đầu vùng có tóc và bơm nước muối sinh lý vào từ từ trong 2 tháng để da đầu giãn ra đủ che phủ vùng hói.
Hiện nay, với công nghệ mới Mesotherapy, người bị rụng tóc, bị hói hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng phục hồi tóc. Công nghệ Mesotherapy đạt hiệu quả cao hơn hai phương pháp cũ vì việc cấy thuốc có thể giúp tác động hồi phục, tăng vi tuần hoàn máu vùng da đầu lão hóa và kích thích hồi sinh các nang tóc yếu; tăng cường các vitamin cần thiết (vitamin H, B3, B5, B6, B8, B9, B12,…) nuôi các nang tóc.
Mesotherapy sử dụng một thiết bị chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc với rất nhiều liều nhỏ vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào các nang tóc… Mesotherapy có thể điều trị hói nhờ việc tái lập vi tuần hoàn tại chỗ và thực hiện sự nuôi dưỡng chân tóc với các vitamin quan trọng cùng các yếu tố tăng trưởng tự nhiên của tế bào, làm chậm quá trình thoái hoá của chân tóc. Mỗi đợt trị liệu khoảng cách 1 tuần/1 lần trong 3 tháng liên tiếp( với tổng cộng 12 thủ thuật). Ngay sau 4 lần trị liệu ở tháng đầu tiên, lượng tóc rụng có thể giảm đến 80%, việc tiết bã nhờn của da đầu giảm đáng kểvà sau 2 tháng tóc sẽ bắt đầu mọc trở lại. Đối với những người trẻ, hiệu quả sẽ cao hơn người lớn tuổi. Công nghệ này trị liệu hiệu quả với hói do di truyền đến cấp 4 đối với nam và cấp 2 đối với nữ.
Dermaheal HL Plus- thuốc điều trị rụng tóc hói đầu và kích thích mọc tóc đươc đưa vào liệu pháp điệu trị chứng rụng tóc hói đầu với thủ thuật Mesotherapy.Dermaheal được công nhận là thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong việc ứng dụng và phát triển công nghệ tế bào sinh học với yếu tố tăng trưởng và chuỗi peptide là thành phần chính của nó. Ứng dụng khoa học này là một bước tiến dài trong công nghiệp mỹ phẩm, đưa thương hiệu Dermaheal lên hàng đầu trong việc chăm sóc chuyên nghiệp hiệu quả cho da và tóc. Dermaheal đã được phát triển rộng rãi trên thị trường quốc tế kể từ năm 2001 với doanh số bán hàng lớn ở nhiều nước châu Á và châu Âu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Pháp, Anh, Nga, Hoa Kỳ…
Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: