Công nghệ Mesotherapy – Hiệu quả Trị liệu thẩm mỹ vượt trội


Mesotherapy là gì?

 

Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị  đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc. Năm 1952, bác sĩ, tiến sĩ Michel Pistor (Pháp) là người đi tiên phong trong phương pháp điều trị khoa học này và đến nay Mesotherapy đã được áp rụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Dr_Back_10_Story

Phương pháp này nhằm đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ theo chỉ định . Như vậy có thể hiểu bất kỳ loại thuốc nào được đưa vào da bao gồm can thiệp mô mỡ hoặc lớp mô trung bì đều gọi là Mesotherapy (Còn được gọi là Lipodissolve / Lipolysis tiêm)

 

Điều kiện sử dụng công nghệ Mesotherapy, kết quả điều trị với Mesotherapy phụ thuộc vào những thành phần hoạt động được sử dụng căn cứ vào yếu tố lâm sàng của những vùng xác định điều trị.
Mesotherapy có thể mang lại điều gì?
a. Trẻ hóa và hồi phục da lão hóa:
DermaClinic sử dụng giải pháp MTS với Dermaheal Skin Rejuvenation Solution để tái thiết duy trì độ ẩm, chống lão hóacân bằng nước trong da đồng thời thiết lập tái tạo biểu bì một cách triệt để hoàn hảo vì nó có chứa:
* Tái tổ hợp các yếu tố tăng trưởng con người, yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF), cơ sở yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (bFGF), yếu tố tăng trưởng Insulin-1 (IGF-1);
* Dermaheal Skin Rejuvenation Solution chứa peptide, Thioredoxin (TRX) và đồng peptide;
* 55 thành phần hỗ trợ : 4 x coenzyme, 15 x Vitamin, 24 x Amino axit, 4 x Khoáng sản, 4 x axit nucleic và 2 x Giảm các đại lý (chất chống oxy hóa);
* Retinol, axit ascorbic và glutathione – chất chống oxy hóa mạnh mẽ và kích thích tái tạo collagen và Hạn chế quá trình gia tăng hắc sắc tố;
* Hyaluronic axit thu hút nước và ngay lập tức cải thiện biểu bì tổn thương do lão hóa.

pro01_new
b. Đổi mới làn da xỉn mầu thâm nám do gia tăng sắc tố:
DermaClinic sử dụng huyết thanh Dermaheal Skin Rejuvenation Solution SRS, được nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học mới nhất trong điều trị giảm tập trung sắc tố và cải thiện mầu sắc da tươi sáng, cụ thể:
* Pentapeptide 13 và Phức hợp protein TGP;
* Huyết thanh tác dụng sáng da sử dụng một cơ chế ức chế melanin kép; ức chế tyrosinase hoạt động để ngăn chặn việc sản xuất melanin;
* Chặn melanocyte kích hoạt trước khi tyrosinase thậm chí còn sản xuất;
* Synergistic peptide tăng gấp đôi sự kết hợp phức tạp;
* Trong khi các thành phần sắc tố trong huyết thanh sẽ chăm sóc sắc tố, các peptide vẫn kích thích tái tạo tế bào và sự khác biệt.

slide4 (1)

c. Đổi mới làn da chẩy xệ(cằm đôi) và làm thon gọn gương mặt: 

DermaClinic sử dụng lipolytic Dermaheal, trong đó có PPC (phosphatidylcholine) tác dụng làm tan mỡ, Growth Factor yếu tố kích thích tăng trưởng tái tạo và tăng sinh collagen.

Mesotherapy được thực hiện thế nào?
Mesotherapy được đưa vào da bằng hình thức tiêm dưới da với những đầu kim tiêm nhỏ, cách tiêm vi nhỏ Mesotherapy transdermal. Các kim được sử dụng trong Mesotherapy rất ngắn và mỏng, do đó bác sĩ có thể cung cấp thuốc đến độ sâu vừa phải. Các chế độ Mesotherapy khác nhau được sử dụng cho những chỉ định khác nhau. Hiệu quả điều trị Mesotherapy phụ thuộc vào các thành phần hoạt động được hiện diện trong các giải pháp Mesotherapy và phương pháp điều trị được quy định.

add_01_01

Đối với tình trạng lão hóa da, DermaClinic sử dụng kết hợp các yếu tố tăng trưởng Growth Factor, peptide, axit amin, vitamin, axit nucleic, các yếu tố hợp tác và acid hyaluronic (xem ở trên). Sự kết hợp MTS và sản phẩm chăm sóc Dermaheal dạng huyết thanh này kích thích sản xuất collagen để lớp hạ bì được tăng cường, giúp cải thiện làn da và cấu trúc da. Đối với tình trạng gia tăng sắc tố, các thành phần trong sản phẩm Dermaheal gồm các peptide ức chế điều tiết melanocyte đã được cấp bằng sáng chế được sử dụng để cải thiện sắc tố nội tiết tố.
Đối tượng và các khu vực đặc thù tương thích với Mesotherapy
Trong việc trị liệu để thay đổi, cải thiện cấu trúc da, chúng tôi sử dụng Mesotherapy với mục đích cải thiện các vấn đề:
* Da lão hóa, nhão xệ.
* Da mỏng, khô héo do thiếu nước
* Sắc tố, đặc biệt là sắc tố nội tiết tố và làm sáng da.
* Giảm hiện tượng cằm đôi và làm thon gọn gương mặt
* Nhão cơ, chảy xệ má
* Túi mỡ, bọng mắt
* Thon gọn đường nét khuôn mặt
* Trẻ hóa da
* Săn Chắc da
* Hydrating
* Da nhạy cảm
Khi nào nên bắt đầu với Mesotherapy ?
Lão hóa nội tại, còn được gọi là quá trình lão hóa tự nhiên là một quá trình liên tục, thường bắt đầu ở tuổi 20. Quá trình lão hóa, sản xuất collagen và elastin chậm lại khiến da dần mất đi độ săn chắc và căng mịn. Hoạt động tái tạo biểu bì ngưng trệ, biểu bì dầy sừng trong khi đó các tế bào mới không được tăng sinh kịp thời để thay thế. Những thay đổi này thường bắt đầu từ độ tuổi 20 và nghiêm trọng hơn theo thời gian. Những dấu hiệu lão hóa nội sinh thường không thể nhận thấy mà nó âm thầm tác hại và chỉ nhìn thấy sau đó nhiều năm.
Làm thế nào Mesotherapy có thể mang lại một diện mạo trẻ trung và giúp quá trình lão hóa? Mesotherapy cùng với yếu tố tăng trưởng kích thích các nguyên bào sợi để sản xuất collagen, đó là cấu trúc căn bản, chủ yếu cho da. Tác động Mesotherapy duy trì hỗ trợ cho quá trình tái sinh collagen theo thời gian. Thiết lập một cấu trúc chặt chẽ hỗ trợ cho cấu trúc nội mô cho khuôn mặt và cơ. Mesotherapy cần được điều trị theo liệu trình, trung bình 1 đợt điều trị cách nhau 7- 10 ngày trong 1-2 tháng đầu. Sau đó, cách nhau 6-12 tuần để bảo trì hiệu quả. Thay vì việc chờ đợi các dấu hiệu lão hóa xuất hiện trở lại, giải pháp ưu việt nhất để bệnh nhân lựa chọn là chăm sóc định kỳ và lâu dài. Mesotherapy cần duy trì lặp lại hàng năm sau đợt điều trị tích cực ban đầu.
Mesotherapy có thể kết hợp cùng các phương pháp điều trị khác không?
Mesotherapy có thể kết hợp một cách an toàn và hiệu quả với các phương pháp điều trị laser và ánh sáng. Sự an toàn phụ thuộc vào chuyên môn, tay nghề của bác sĩ dùng Mesotherapy. Đối với cải thiện cấu trúc da Mesotherapy/ Lipodissolve, phương pháp điều trị chỉ được thực hiện bởi bác sĩ trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt. Thống kê cho thấy có hàng trăm phương pháp điều trị đã được dùng cho bệnh nhân với kết quả tốt, thời gian ngắn và tác dụng phụ tối thiểu. Năm 1986, Mesotherapy được Học viện Y khoa quốc gia Pháp công nhận như là một phần của y học cổ truyền. Mỗi ngày, hàng ngàn bác sĩ trên toàn thế giới sử dụng Mesotherapy để giúp các bệnh nhân.
Kỳ vọng với Mesotherapy

 

Tác động trên da của Mesotherapy không tiêu tốn nhiều thời gian, đặc biệt kết hợp với liệu pháp Mesotherapy không kim(ảo kim). Sau khi mesotherapy cằm và giảm chất béo hiệu quả tăng gấp đôi (Lipodissolve), tại vùng da can thiệp sẽ xuất hiện hiện tượng đỏ nhẹ và sưng tấy, tình trạng này thông thường sẽ khắc phục trong vòng 1-3 ngày. Khi kết hợp với mesotherapy không kim, thời gian da tấy đỏ sẽ rút ngắn đáng kể và hiệu quả điều trị tăng cường và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Đối với liệu trình nâng cơ và khắc phục cằm đôi, nên áp dụng 4-8 lần trị liệu, mỗi lần cách nhau 2 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất
Mesotherapy an toàn với mọi làn da, hoàn toàn không đau và rút ngắn thời gian điều trị. Ví dụ: Kết quả điều trị tan mỡ cục bộ cho thấy giảm nhiều cm trong vòng 4-6 lần tiêm với PPC. Với Mesotherapy, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ làm đẹp an toàn Dermaclinic đã tham khảo ý kiến nhiều bác sĩ và các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ cho thấy phương pháp này thực sự là bước đột phá trong việc cứu chữa các vấn đề về da với kết quả ngoài sự mong đợi kèm theo chi phí hợp lí. Quá trình điều trị cho kết quả mỹ mãn sau từ 6-12 lần và có thể áp dụng đinh kỳ hàng tháng cho đến khi bệnh nhân cảm thấy hài lòng.
Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: