Công nghệ giảm béo hủy mỡ bằng nhiệt lạnh Cryolipolysis


Trong vô vàn các cách giảm béo, thì các bài tập thể dục luôn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn nhưng đôi khi sự nỗ lực khi giảm béo lại là quá trình làm cơ thể  mệt mỏi và kiệt sức một cách trầm trọng trước hết phải biết rằng giảm béo là một quá trình dài và nhiều khó khăn. Do đó, bạn không nên áp dụng một chế độ giảm cân quá nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi nào đó.Bạn có thể đặt mục tiêu vừa phải để mất trọng lượng trong 1 tháng. Sau đó tập trung vào việc bảo trì cơ thể ít nhất một vài tuần trước khi bạn bắt đầu tiếp tục giảm cân một lần nữa.

Giảm béo mùa hè hỏi cần có sự kiên nhẫn và thời gian đầu tư vì vậy hiểu được xu hướng của xã hội ngày nay sau nhiều năm nghiên cứu với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm thẩm mỹ viện Dermaclinic đã áp dụng thành công phương pháp giảm cân hiện đại nhằm giúp chị em loại bỏ những vùng mỡ thừa và trả lại cho chị em vóc dáng hằng mong ước mà không mất nhiêu thời gian

cong-nghe-giam-beo-moi

Thẩm mỹ không phẫu thuật là xu hướng được đông đảo giới đẹp hiện nay lựa chọn Công nghệ đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh – CRYOLIPOLYSIS đó là công nghệ điều trị không cần phẫu thuật, không phải \”hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu chung quanh, cũng không cần phải tốn thời gian nghĩ dưỡng chờ phục hồi sau điều trị.
Công nghệ \”Đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh” – \”Cryolipolysis” đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả giảm mỡ đáng kể giúp thon gọn cơ thể khi kết hợp lực hút chân không và nhiệt lạnh được kiểm soát trong tay cầm, thông qua tiến trình điều trị đơn giản, không đau, không cần gây mê hay gây tê, được thực hiện trong thời gian ngắn 60-90 phút, bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.

cong-nghe-giam-mo-bang-nhiet-lanh

Quy trình của công nghệ quang đông liên quan đến việc sử dụng một thiết bị làm lạnh các tế bào mỡ ở vùng điều trị của cơ thể như một quy trình đào thải mỡ đơn giản và tự nhiên. Phần cốc được gắn liền với một ống hút có áp lực tác động đến các mô ở giữa 2 thành cốc làm lạnh. Các tế bào mỡ ở vùng điều trị được đào thải thông qua quá trình đào thải sinh học tự nhiên của cơ thể, tương tự với việc đào thải mỡ từ thức ăn. Quy trình này cho phép giảm mỡ một cách từ từ, giúp tạo làm phẳng. Công nghệ này thường mất từ một đến 2 giờ thực hiện, tùy thuộc vào kích thước của vùng điều trị.

Quá trình đào thải mỡ diễn ra trong 8-12 tuần sau điều trị, và thời điểm này bạn sẽ cảm nhận rõ rệt nhất hiệu quả giảm trung bình 25% độ dày lớp mỡ chỉ sau 1 lần điều trị.

 

Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vóc dáng cân đối và vòng eo thon gọn lý tưởng khi trải nghiệm tiến trình điều trị với công nghệ giảm mỡ không xâm lấn \”Cryolipolysis” an toàn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

1. Phương pháp áp lạnh mát
2. Thiết kế phổ biến và thời trang
3. Nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa
4. Hệ thống hút chân không mạnh mẽ
5. Có thể thoải mái tự do làm những việc khác trong khi sử dụng máy

 

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: