Căng da mặt bằng botox hiệu quả


Là phụ nữa ai cũng mong muốn mình trẻ đẹp nhất là cái tuổi xuân qua đi cái mong ước ấy ngày càng thêm mạnh mẽ vì thế mà ngày nay với sự phát triển của khoa học, số lượng các thẩm mỹ viện ngày càng tăng cao. Nhiều chị em có thể chịu đựng ca phẫu thuật đau đớn hằng giờ để chỉnh tu lại sắc đẹp. Nhưng hiện nay với việc học tập và nghiên cứu những công nghệ hiện đại trên thế giới thẩm mỹ viện hà nội Dermaclinic áp dụng thành công căng da mặt không cần phẫu thuật.

cang-da-mat-tai-tham-my-vien-dermaclinic
Căng da mặt tại thẩm mỹ viện Dermaclinic

Căng da mặt giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa. Trước đây chỉ có người lớn tuổi thực hiện phẫu thuật này, nhưng hiện nay do nhiều người trẻ cũng có nhu cầu nên chỉ định căng da mặt ít còn phụ thuộc vào tuổi tác. Căng da mặt giúp lấy lại nét đẹp của làn da
Một trong những phương pháp căng da mặt không phẫu thuật phổ biến hiện nay là tiêm Botox. Tuy nhiên, để kết quả căng da mặt không phẫu thuật này đạt được hiệu quả như ý, không bị phù nề, căng cứng đòi hỏi rất nhiều ở bàn tay khéo léo và kiến thức thẩm mỹ học tinh tế của người làm bác sĩ.
Botox là một hoá dược phẩm có thể ngăn ngừa và làm giảm các nếp nhăn trên da, được hình thành do sự chuyển động của cơ mặt bằng cách làm tê liệt các mô cơ trong khoảng thời gian nhất định. Botox cũng đem lại hiệu quả cho tất cả các trạng thái bất thường khác của cơ thể do các hiện tượng co thắt cơ quá mức gây ra.
Năm 1987, một bác sĩ nhãn khoa người Canada đã thực hiện nghiên cứu và biết được khả năng chất liệu này có tác dụng làm mịn các nếp nhăn giữa trán trong khi điều trị co giật mí mắt. Kể từ đó, Botox đã được sử dụng trong mục đích thẩm mỹ, và được mở rộng phạm vi sử dụng điều trị như tạo hình đường nét gương mặt.

tiem-botox-giai-phap-cho-lan-da-cang-min Tiêm botox giải pháp cho làn da căng mịn

Căng da mặt bằng Botox là kỹ thuật cực kỳ đơn giản. Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp Botox vào những vị trí có nếp nhăn động như vùng trán, đuôi mắt, hai bên gò má, nếp nhăn ở khóe môi khi cười…Khi các nếp nhăn này được giải phóng sẽ tự động làm cho khuôn mặt phẳng mịn và trẻ hóa nhiều tuổi.
Phương pháp này được các nhà thẩm mỹ được đánh  giá là khá an toàn và dường như phù hợp với cơ địa của mỗi người chỉ cần tiêm theo định kỳ theo sự chỉ dẫn của bác sỹ bạn sẽ lấy lại được tuổi xuân của mình và tư tin hơn trong cuộc sống

 

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: