Cải thiện làn da bằng công nghệ Mesotheraphy


Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao.Người phụ nữ ngày nay không chỉ dóng vai trò của mình trong gia dình là một bà nội trợ  mà  người phị nữ còn góp phần  phát triển kinh té cho xã hội .Ta bắt gặp đâu đó bóng dáng người phụ nữ là một doanh nhân thành đạt hay là những nhà giáo duc xuất sắc ….tất cả đều có bóng dáng của họ chính vì thế mà nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển
cai-thien-lan-da-bang-cong-nghe-mesotheraphy

 Hiểu Thời gian quý giá đối với họ chính vì thế các nghành thẩm mỹ hiện nay thực hiện các phương pháp phẫu thuật không đau,không dung dao kéo,đăc biệt là an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng
Được khám phá vào năm 1952 bởi bác sĩ người Pháp Michel Pistor. Tuy nhiên mới đây công nghệ này mới thực sự bùng nổ trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Cho đến nay nó đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong điều trị các dạng tổn thương ngoài da khác nhau. Phương pháp này nhằm đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ.

cai-thien-lan-da-bang-cong-nghe-mesotheraphy1


Meso- Electroportation (Mesoscience) hoạt động dựa trên nguyên tắc ảo kim, hoạt động theo đường xoắn ốc, tạo những tổn thương giả mạo trên da, trực tiếp đưa thành phần hoạt động vào sâu trong các phân tử tế bào da thông qua hiện tượng điện di mà không cần phải tiêm chích hay dùng kim lăn.
Mesotherapy là một trong những bước tiến đột phá trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, dựa trên nguyên lý hoạt động tự lành vết thương và tái tạo của cơ thể từ đó kích thích sản sinh tế bào một cách mạnh mẽ. có tác dụng chống lão hóa cực kỳ hiệu quả thông qua cơ chế làm căng da mặt
ưu  điểm vượt trội của kỹ thuật này là hơn 99% chất dinh dưỡng mong muốn sẽ được chuyển đến các lớp cơ sở và cho phép lưu trữ trong 72 giờ. Làn da nhờ đó sẽ được tái tạo hoàn hảo và vững chắc hơn.
– Là thiết bị y tế được thiết kế với tay cầm nhỏ gọn dễ thao tác và được gắn với đầu kim chùm siêu nhỏ, thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt chỉ dùng trong y tế nên tạo độ cứng tối ưu.
– Điều chỉnh thông minh tiện lợi có thể điều chỉnh độ nông sâu phù hợp với từng tình trạng da của bệnh nhân.
– Công nghệ Mesotherapy ưu việt hơn các phương pháp lăn kim thông thường bởi với kim lăn thông thường thì việc di chuyển trên bề mặt da ở những khu vực góc cạnh như cánh mũi, khóe miệng thường bị hạn chế. Với việc sử dụng đầu kim chùm nhỏ gọn, Mesotherapy cho phép thao tác ở những vùng nhỏ nhất, luồn lách khe rãnh đảm bảo cải thiện ở những vùng da khó thao tác nhất. Mặt khác kim được sử dụng trong Mesotherapy là rất ngắn và mỏng, do đó các bác sỹ có thể cung cấp thuốc đến độ sâu vừa phải mà vẫn đảm bảo được tác dụng của thuốc đối với việc điều trị.

lam-sang-da-bang-cong-nghe-mesotheraphy  Làm sáng da bằng công nghệ Mesotherapy

Để nâng cao hiệu quả của phương pháp, bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian giữa các lần điều trị. Một số bệnh nhân thấy kết quả sau một lần điều trị, trong khi hầu hết các bệnh nhân đạt hiệu quả rõ rệt sau 3-6 lần điều trị, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân khi xử lý bằng mesotherapy.
Kỹ thuật này có thể được hỗ trợ bởi một số máy như Iontophoresis, Electrophoresis, Phonophoresis, những máy này không gây tổn thương da nhưng có tác dụng rất hiệu quả giúp hoạt chất nhanh chóng thẩm thấu qua da.


Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: