Bí quyết để có vòng 1 hoàn hảo cho bạn gái


Không nên thất vọng khi nói về bộ ngực nhỏ của bạn. Có một số phương pháp có thể áp dụng để tăng kích thước rõ ràng cho khuôn ngực nhỏ của bạn. Thay vì ý tưởng phẫu thuật để có bộ ngực lớn hơn bạn hãy suy nghĩ về những giải pháp mà thời trang và trang điểm có thể cung cấp cho bạn để tạo hiệu ứng về một khuôn ngực tròn đầy và gợi cảm. Hơn nữa có nhiều phương pháp thân thiện với sức khỏe, ít mệt mỏi và tốn kém cũng có thể giúp bạn đạt được sự tự tin với khuôn ngực của mình.

\'Bí

Nhiều người không tự tin với khuôn ngực nhỏ của mình

Tập thể dục cho ngực

• Có một số bài tập rất dễ dàng nhưng lại có thể làm tăng kích thước khuôn ngực của bạn. Đây nên là một kế hoạch tập thể dục được xác định thường xuyên bạn chỉ cần dành một vài phút để thực hiện chúng hàng ngày.

Tập thể dục cho ngực hằng ngày để ngực “nở” hơn

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong của khuôn ngực. Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lần một ngày và thường xuyên làm sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược khiến khuôn ngực của bạn tệ hại hơn.

Trang điểm cho khuôn ngực của bạn

• Bạn có biết rằng việc trang điểm cơ thể thích hợp áp dụng cho phần ngực có thể thêm vào những đường cong nóng bỏng và có thể tăng một vài inches cho khuôn ngực của bạn. Hãy thử nghiệm với những ý tưởng trang điểm sau đây giúp bạn có được sự tự tin.

Trang điểm một chút mỗi khi bạn mặc áo cổ sâu đi dự tiệc để ngực gợi cảm hơn

• Trước tiên áp dụng một chút lotion vào vùng ngực, sau đó sử dụng một chút phấn nền hoặc dùng phấn phủ bronzer nhưng bạn nên dùng màu tối hơn màu da tự nhiên của bạn. Sử dụng một chiếc chổi lớn để áp dụng nó lên phần trên của áo, bắt đầu từ trung tâm của ngực lên đến phần đầu của sự phân cắt khuôn ngực để tạo cảm giác những đường cong hút hồn.

• Thực hiện theo các hướng hình chữ v và để màu sắc đậm hơn theo hướng vú. Bạn cũng có thể sử dụng một chút phấn vàng sáng có độ lấp lánh để áp dụng nó vào nửa trên của bầu ngực. Hãy cẩn thận số lượng để tránh cái nhìn nhân tạo cho khuôn ngực của bạn. Nếu bạn đi dạ tiệc với những chiếc váy khoét ngực sâu, cách trang điểm này sẽ cho bạn cảm giác bầu ngực căng tròn và đầy đặn hơn.

Chọn áo ngực hoàn hảo

• Chọn áo ngực hoàn hảo là việc rất quan trọng để cải tạo khuôn ngực nhỏ. Thật vậy, những người đang đấu tranh với sự khó chịu do kích thước bộ ngực của họ sẽ phải tích cực tìm kiếm một chiếc áo ngực có độ nâng thích hợp và tạo độ gợi căm chovòng một vốn eo hẹp của bạn. Áo ngực đẩy gọng được thiết kế để tăng cường kích cỡ nhỏ bé của khuôn ngực, bạn cần chọn lựa chính xác kiểu áo tốt cho bạn.

\'Bí

Bạn nên chọn một chiếc bra phù hợp và có độ nâng ngực

Không có gì khó chịu hơn là việc mặc một chiếc áo ngực không phù hợp cả về kết cấu và kích thước. Đó là lý do tại sao bạn phải chọn lựa để chiếc áo ngực cung cấp cho bạn hiệu quả như mong muốn mà vẫn cực kỳ thoải mái. Trong một tình huống khẩn cấp bạn có thể biến 2 chiếc áo bình thường của bạn thành một chiếc áo ngực có khả năng đẩy ngực của bạn và ngay lập tức nó sẽ giúp bạn tăng kích thước bộ ngực của bạn. Là cách bạn nâng ngực không cần phẫu thuật tự  nhiên.

Chế độ ăn uống hợp lý

 Estrogen có trách nhiệm cuối cùng trong bất kỳ thay đổi nào của kích thước khuôn ngực của bạn. Ăn uống lành mạnh và đầy đủ thành phần dinh dưỡng là một trong những phương pháp tự nhiên để tăng phần trên của cơ thể bạn. Một số nhà sản xuất mỹ phẩm sử dụng đậu nành là một trong những yếu tố làm thành các loại kem nâng ngực và thậm chí cả thuốc uống với tác dụng này. Đậu nành, cùng với các loại rau khác và các thành phần có chứa canxi có thể đóng góp vào sự phát triển của khuôn ngực bạn. Các sản phẩm sữa cũng như lúa mạch, lúa mạch đen và cá là tất cả những loại thực phẩm đỉnh cao giúp bạn tăng vòng một. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch với chế độ ăn uống lành mạnh và thân thiện với vòng một để đạt được ý muốn.

Nếu những bí quyết trên không làm cải thiện vòng một hiệu quả thì hãy đến với dịch vụ nâng ngực của Dermaclinic

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: