Ăn kiêng để giảm cân thế nào cho đúng?


Ăn kiêng luôn là lựa chọn hàng đầu để giảm cân. Nhưng cũng có nhiều quan niệm chưa đúng về ăn kiêng dẫn đến quá trình giảm cân không hiệu quả. Thẩm mỹ viện uy tín Dermaclinic xin nêu ra một số quan điểm chưa đúng về ăn kiêng

 

Áp dụng thực đơn “Low Carb”?

 

Low-carb là một phương pháp giảm cân được yêu thích bởi nó có một thực đơn ăn uống đa dạng nên không phải chịu nhiều áp lực, mệt mỏi như các phương pháp khác mà kết quả cũng rất khả quan.  Tuy nhiên, các chuyên gia tin rằng trọng lượng cơ thể không thay đổi quá nhiều nếu chỉ thực hiện chế độ ăn low carb đơn thuần. Để có hiệu quả thực sự, bạn cần kết hợp nó với việc luyện tập hàng ngày.

low-carb-la-phuong-phap-giam-can-duoc-yeu-thichLow-carb là một phương pháp giảm cân được yêu thích

 

Ăn đêm gây béo phì?

 

Người ta cho rằng tất cả những thực phẩm hấp thu vào thời điểm muộn sẽ được lưu trữ ở dạng chất béo. Đây không phải là sự thật – một nghiên cứu gần đây đã tiết lộ ngay cả một bữa ăn lớn khá muộn cũng không thể làm cơ thể béo lên nhanh chóng. Nếu bạn đang trong chế độ ăn kiêng, thì lượng thức ăn bạn nạp vào cơ thể sẽ quan trọng hơn khoảng thời gian mà bạn sử dụng nó.
Cuối cùng, bên cạnh bất kì chế độ ăn kiêng hợp lí và khỏe mạnh nào, đừng quên việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn có một cơ thể thon gọn và chắc khỏe hơn

 

Nói không với chất béo?

 

Với những phụ nữ giảm cân, chất béo là một danh từ không được phép xuất hiện trong thực đơn của họ. Thực tế cho thấy bạn không nên cắt giảm chất béo từ chế độ ăn uống vì cơ thể cần chất béo để cung cấp năng lượng cho hoạt động. Chất béo cung cấp năng lượng, vitamin cho các mô và vận chuyển đi khắp cơ thể bạn. Điều tốt hơn bạn cần làm là chỉ loại bỏ chất béo bão hòa và giữ lại những chất béo lành mạnh, cần thiết cho cơ thể.

nhung-chat-beo-_1378455725Những chất béo lành mạnh, cần thiết cho cơ thể vẫn nên được bổ sung

 

Giảm cân nhanh là tốt?

 

Mong muốn giảm cân thúc ép phụ nữ đốt cháy giai đoạn. Họ làm mọi cách để giảm cân nhanh nhất mà không biết rằng sự dồn ép này sẽ rất có hại cho cơ thể. Ví dụ như nhịn ăn, uống thuốc giảm cân…nhằm mang lại hiệu quả tức thì. Trên thực tế, cũng có những trường hợp thon gọn hơn khi giảm cân \”siêu tốc”, nhưng sau đó để lại hậu quả không nhỏ với cơ thể, như hiện tượng sạm da, da xấu vì thiếu chất, mệt mỏi…

 

Bỏ bữa giúp giảm cân hiệu quả?

 

“Cắt giảm bữa ăn chắc chắn sẽ khiến mình giảm cân” – một suy nghĩ phổ biến của những người đang mong muốn giảm cân. Trên thực tế, khi bỏ một bữa ăn dễ dẫn đến việc \”ăn bù” vào bữa sau, và do đó chỉ có hại cho dạ dày khi bị no đói thất thường. Thay vì bỏ bữa, bạn nên chia bữa ăn trong ngày thành nhiều bữa nhỏ. Làm như vậy cũng là một cách cắt giảm bữa nhưng khoa học và hiệu quả hơn, giúp cơ thể duy trì được năng lượng mà không bị gặp các hiện tượng cực đoan.

 

Và nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ để có được một dịch vụ giảm cân uy tín, bạn có thể liên hệ với Dermaclinic nhé!

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: