Yếu tố tăng trưởng (Growth Factor)

Khi chúng ta có tuổi, hàm lượng các yếu tố sinh trưởng bị giảm đi khi đó những dấu hiệu của quá trình lão hóa bắt đầu xuất hiện. Các nhà khoa học của Dermaheal đã nghiên cứu và phát triển phương pháp làm chậm lại quá trình lão hóa, bằng cách đưa các yếu tố tăng trưởng vào trong sản phẩm nhằm mang lại vẻ đẹp vốn có của bạn.

Yếu tố tăng trưởng được chiết xuất từ các tế bào biểu bì được nuôi cấy từ tế bào nhau thai, và từ thực vật. Có tác dụng giúp các tế bào tương tác với nhau hiệu quả hơn, gia tăng tốc độ phát triển của tế bào trong cơ thể, giữ vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào, phát triển mạch máu, tham gia vào quá trình tổng hợp và cung cấp Collagen và Elestin đến các vị trí trên cơ thể.

Yếu tố tăng trưởng đã được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế điều trị vết thương, chúng đã được chứng minh có khả năng giúp vết thương được làm lành nhanh hơn. Ngoài ra yếu tố tăng trưởng còn được áp dụng  vào quá trình chống lão hóa, da mất tính đàn hồi, tăng sắc tố, sự mỏng đi của lớp biểu bì.

Tính ưu việt của yếu tố sinh trưởng trong SP của dermaclinic.vn
– Chi phí thấp nhờ vào công nghệ sản xuất hàng loạt
– Hiệu quả và ổn định nhờ vào công nghệ Nano 2 lớp (Double- Cayerd capsulation technology)
– Độ tinh khiết cao nhờ công nghệ và kỹ thuật tiên tiến.


Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Các tin khác

%d bloggers like this:
Facebook Chat