Trẻ hóa da

Bằng việc áp dụng công nghệ Mesotherapy trong điều trị trẻ hóa da. dermaclinic.vn  đã ứng dụng một trong những khả năng kì diệu của cơ thể người là tái tạo hay tái sinh tế bào gốc , làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo bằng cách phân chia thành các tế bào chuyên biệt, để bổ sung các dạng tế bào có những chức năng tương ứng với các tế bào cần được thay thế. 

      anh_1_1358153283          sau
                        Trước                                                 Sau
     iiiii       uuujj
Công nghệ Mesotherapy tạo những đường dẫn siêu nhỏ để dẫn thành phần trong Dermaheal Rejuvenating Solution vào sâu lớp trung bì của da, từ đó tạo ra yếu tố kích thích cơ chế tự tái tạo phát triển mô da, đồng thời bổ sung các yếu tố tăng trưởng nhanh chóng cho da phục hồi, thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên của da đặc biệt là quá trình tăng sinh collagen và elastin. Nhờ đó mà các nếp nhăn mờ dần, các  đường nhăn gãy  li ti biến mất, tái thiết duy trì độ ẩm cân bằng nước cho da đặc biệt là da teo mỏng sẽ được làm đầy và căng mịn.
Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Các tin khác

%d bloggers like this:
Facebook Chat