THU NHỎ VÙNG KÍN KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Liệu pháp thu nhỏ âm đạo giúp cho chị em phụ nữ tìm lại cảm giác khi yêu, xiết chặt hơn nữa tình cảm vợ chồng đồng thời điều trị căn bản một số những bệnh lí liên quan như tiểu són, tiểu không kiểm soát, trị và ngăn ngừa tình trạng viêm âm đạo âm hộ, tăng cường khả năng thụ tinh, mang thai….Thu nhỏ âm đạo có thể được can thiệp bằng phẫu thuật chỉnh hình hoặc ứng dụng công nghệ khoa học trong lĩnh vực phụ khoa thẩm mỹ mà không cần đến thủ tục dao kéo.
images
Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật là một liệu pháp trị liệu hiện đại ứng dụng công nghệ laser quang nhiệt được công nhận và thực hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật là thủ thuật đơn giản, không mất nhiều  thời gian ( khoảng 10 phút cho 1 lần điều trị) có thể được thực hiện ngay tại các phòng khám hoặc các các sở y tế. Thu nhỏ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị để cải thiện sự thỏa mãn tình dục cho bệnh nhân bị lỏng nhão âm đạo do sinh nở và tần suất quan hệ nhiều. Lỏng nhão thành âm đạo do phân phát, rách âm hộ có thể gây ra cảm giác khó chịu khi tiểu tiện hoặc giảm sút khoái cảm tình dục.
chinh-hinh-am-dao-tai-tao-vung-kin-25
Bằng cách làm căng âm đạo, thu hẹp đường kính vòng âm đạo, cải thiện và gia tăng sự co bóp các khối cơ, phương pháp của chúng tôi gần như phục hồi toàn vẹn đường âm đạo cho bạn cảm giác \” chặt chẽ” , \” khít khao” ở vùng nhạy cảm đồng thời phương pháp này còn giúp thay đổi mầu sắc âm hộ, giúp môi trong ửng sắc hồng trả lại vẻ đẹp thời thiếu nữ cho bạn đầy tự tin, hứng khởi với người bạn đời.
TRẺ HÓA ÂM ĐẠO CÔNG NGHỆ LASER APHRODITE
Trước kia các phương pháp thu hẹp âm đạo chỉ là phẫu thuật phục hồi hình dạng, kích thước bên ngoài chứ chưa thực sự thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo . Nói cách khác phẫu thuật chỉnh hình chỉ là phương pháp cải tạo hình dáng âm đạo bên ngoài, các chức năng cơ bản của âm đạo hầu như không can thiệp được, ống âm đạo vẫn tồn tại tình trạng giãn rộng, lỏng lẻo bệnh nhân không hoàn toàn giải phóng về mặt tâm lí, không đáp ứng trọn vẹn nhu cầu điều trị.
Picture12
Aphrodite- liệu pháp laser trẻ hóa âm đạo là một kỹ thuật hiện đại, tối ưu bậc nhất có khả năng trẻ hóa âm đạo một cách toàn diện , có khả năng kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo với nhau, giúp chị em lấy lại sự tự tin, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm khác.
Trẻ hóa âm đạo bằng Aphrodite khác biệt thế nào với phẫu thuật thu nhỏ âm đạo?
Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo 
Về mặt lý thuyết, mục đích của phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh. Kỹ thuật này phục hồi / tái tạo hình dáng, kích thước bên ngoài bằng việc loại bỏ( cắt xén) mô, khâu thẩm mỹ và tạo dáng. Trong nhiều trường hợp phẫu thuật tạo hình có thể làm mất đi khả năng giãn nở khiễn lỗ âm đạo quá nhỏ, cản trở cho quá trình giao hợp, thậm trí có thể bị rách âm đạo nếu cố tình quan hệ. Phẫu thuật còn có thể gây ra những biến chứng khôn lường sau mổ, việc loại bỏ mô tế bào gây đau đớn cho bệnh nhận, áp lực tâm lí nặng nề, nghiêm trọng có thể làm bạn mất đi cảm giác tại vùng kín.
Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật công nghệ Laser Aphrodite
Thu nhỏ vùng kín để giữ gìn hạnh phúc gia đình là nhu cầu chính đáng, tuy nhiên đây là cơ thể đặc biệt nhạy cảm nên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật hay lựa chọn công nghệ hiện đại khác để có được kết quả diều trị như ý, giảm thiểu rủi ro, an toàn, tiết kiệm chi phí.
Chính thức ra mắt từ tháng 8/2013, Aphrodite laser trẻ hóa âm đạo được nhiều chuyên gia y tế và thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả thu nhỏ âm đạo, trẻ hóa âm hộ và tầng sinh môn triệt để, xóa bỏ hoàn toàn mọi dấu vết của lão hóa. Aphrodite hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng laser thông minh cùng cấu tạo đa vi xung mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo.
thu-nho-am-dao-2
Sự kết hợp tính năng Ultra Pulsed CO2 Laser và CO2 Fractional Laser, Aphrodite là thiết bị hoàn hảo trong điều trị bệnh sản phụ khoa( bệnh tiểu són, khô âm đao..) , trẻ hóa âm đạo mang tính đột phá và đi đầu về tính khoa học, quy mô điều trị hoàn toàn không xâm lấn. Aphrodite không chỉ thay thế một cách toàn diện cho tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo mà con là biện pháp bảo toàn hệ thần kinh cảm giác tại vùng nhạy cảm, cải thiện chức năng sinh lý, giúp chị em tự tin trong cuộc yêu một cách trọn vẹn.
Trong khoảng thời gian 10 phút, không cần phẫu thuật, không may vá, không chảy máu, không gây tê, hoàn toàn không đau các bác sĩ Dermaclinic sử dụng Aphrodite thực hiện thủ thuật thu nhỏ đường âm đạo, kết hợp làm hồng môi âm hộ. Kỹ thuật Aphrodite tạo nên quá trình tổng hợp , kích thích Collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoaì không làm tổn thương hệ thần kinh ngoại biên. Kỹ thuật này cải thiện rõ rệt cấu trúc tổng thể âm đạo, giảm thiểu các nếp nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo, làm trắng hồng môi lớn, môi bé giúp chị em phụ nữ có cảm giác vùng kín trở lại khít khao, hồng đẹp như thời con gái.
1396953269-tre-hoa-vung-kin-voi-laser
KIÊNG CỮ, HỒI PHỤC SAU THU HẸP ÂM ĐẠO VÀ NHỮNG CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ
– Kỹ thuật thu hẹp âm đạo với Aphrodite hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu cho phép bạn có thể quay trở lại sinh hoạt thường ngày ngay sau điều trị, không cần kiêng cữ đặc biệt. Trong khoảng 5- 7 ngày đầu sau khi điều trị bạn không nên quan hệ tình dục để tổ chức mô cơ âm đạo đang trong quá trình sắp xếp ổn định cấu trúc có thể hoàn thiện.
– Đối với phụ nữ sau sinh, khoảng 3 tháng sau đẻ, khi phần âm hộ- âm đạo trở lại bình thường thì việc điều chỉnh âm đạo mới cho kết quả như mong muốn.
– Thu nhỏ âm đạo với công nghệ Aphrodite có thể được thực hiện nhiều lần trong đời, kết quả duy trì phụ thuộc vào tần suất quan hệ, mang thai và sinh con.
– Thu nhỏ âm đạo không ảnh hưởng tới quá trình mang thai và sinh con. Thậm chí phương pháp này còn là sự lựa chọn để hỗ trợ điều trị hiếm muộn khi âm đạo của bạn quá rộng khó thụ tinh.
– Trẻ hóa âm đạo công nghệ Aphrodite cho phép thực hiện đồng thời 2 điều trị trong cùng một thời điểm: thu hẹp âm đạo và làm hồng môi âm đạo hoặc tách riêng từng phần điều trị. Mở ra cơ hội lớn giúp khách có nhiều sự lựa chọn căn cứ vào nhu cầu điều trị của mỗi cá nhân.
– Kết quả điều trị có được ngay sau điều trị. Có thể thực hiện nhiều lần trong đời để duy trì đàn hồi, sức khỏa tình dục
Picture5
Chỉ định điều trị với Aphrodite
– Trẻ hóa âm đạo
– Cải thiện bệnh tiểu són, tiểu không kiểm soát
– Làm trắng hồng môi lớn, môi bé
– Cải thiện khô âm đạo
– Cải thiện teo âm đạo
– Cải thiện viêm âm đạo
– Cải thiện khoái cảm tình dục
Đối tượng phù hợp điều trị
– Phụ nữa từ 20 tuổi trở lên, đã có quan hệ tình dục và có nhu cầu
– Phụ nữ có dấu hiệu tiểu són, bao gồm tiểu són khi gắng sức, tiểu són cấp kỳ, tiểu són khi đầy bụng đái…
– Phụ nữ có biểu hiện lỏng, nhão âm đạo do sinh nở và tần suất quan hệ nhiều
– Giảm sút khoái cảm tình dục
– Phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh
– Phụ nữ có biểu hiện khô, teo âm đạo
Thẩm mỹ viện Dermaclinic chuyên về nang nguc, nang mui không cần phẫu thuật và tri seo.
 Đăng ký và sắp xếp lịch khám bệnh và điều trị tại 32M Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0904 999 327 – 043 7475 849
%d bloggers like this:
Facebook Chat