THU HẸP ÂM ĐẠO CHO PHỤ NỮ ĐÃ SINH CON

Phụ nữ sinh con nhiều lần dễ mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng, cửa mình hở, gây kém “thoải mái” trong đời sống tình dục. Lý do của tình trạng này là do cơ vòng ống âm đạo bị tổn thương. 
 Picture3
Âm đạo là một cơ vòng hình ống có tính đàn hồi với chiều dài khoảng 10 cm, đường kính 2,5 cm, phần ngoài tạo thành âm hộ, phần trong tiếp giáp với cổ tử cung.
 Picture4
 Âm đạo giữ một chức năng tiếp nhận hơn là cơ quan tạo ra cảm giác trong tình dục. Tuy nhiên, trong ống âm đạo cũng có một vùng gây kích thích tình dục, đó là điểm G – cơ quan tiếp nhận, gây cảm hứng cho dương vật khi giao hợp, tạo ra cảm giác về tình dục.
 Khi âm đạo rộng, giảm khả năng đàn hồi thì người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Tình trạng này thường xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi đã sinh con, sinh nhiều, sinh dày. Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh; hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng. Vì thế, người phụ nữ mất dần cảm giác thích thú khi giao hợp.
tay-trang-vung-kin-1
Đối với người chồng thì sự việc tệ hơn, dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết vì các cơ vòng đã mất hết tính đàn hồi và luồng thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động có hiệu quả, chất nhờn âm đạo không còn tiết làm cho âm đạo khô, giao hợp khó khăn có khi còn chảy máu cho cả hai. Hoặc lúc đang giao hợp, người đàn ông có cảm giác dương vật của mình như đi vào một khoảng không trống rỗng, và người vợ thì hoàn toàn không có cảm giác gì ngoại trừ sự hụt hẫng. Điều này làm cho vợ chồng không còn thích thú giao hợp, dẫn đến rối loạn, suy giảm trong hoạt động tình dục.
KỸ THUẬT THU NHỎ ÂM ĐẠO LÀ CẦN THIẾT ĐỐI VỚI BẠN ĐỂ DUY TRÌ HÔN PHỐI
Picture5
Việc can thiệp thu nhỏ âm đạo là thủ thuật. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Sau thủ thuật, phụ nữ có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường với những lợi ích đáng kể từ quá trình điều trị mang lại.
Phương pháp điều trị thu nhỏ âm đạo tại Dermaclinic được trực tiếp bác sĩ, y tá chuyên khoa da liễu thực hiện. Bằng kỹ thuật Ultra Pulsed CO2 Laser, Fractional lasercuar hãng thiết bị y tế hàng đầu Hoa kỳ Bison Medical chúng tôi tiền hành phác đồ điều trị thu hẹp âm đạo và tạo hình vùng kín, trẻ hóa tầng sinh môn hoàn toàn không đau, không phẫu thuật với kết quả điều trị ghi nhận thành công 100% ca bệnh điều trị.
thu-nho-am-dao-2
LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU ĐIỀU TRỊ
Tăng các nếp gấp niêm mạc âm đạo, tăng lực ma sát khi quan hệ tình dục.
Sau điều trị thu nhỏ âm đạo, các nếp gấp niêm mạc trong âm đạo gia tăng, giúp cho lực ma sát trong âm đạo khi quan hệ tình dục cũng gia tăng, khoái cảm cũng tăng theo, nữ giới dễ đạt đến cao trào. Đồng thời sự thít chặt của âm đạo tăng cường các kích thích của nếp gấp âm đạo đối với quy đầu và dương vật của nam giới, tăng cường khoái cảm của nam giới.
Đảm bảo chức năng cảm thụ của âm đạo, tăng cường độ mẫn cảm khi quan hệ tình dục.
Kĩ thuật thu nhỏ âm đạo công nghệ quang nhiệt Hoa Kỳ hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt bỏ nội mô đảm bảo hoàn toàn chức năng cảm thụ của âm đạo một cách tốt nhất. Bảo vệ cho niêm mạc khu vực cảm thụ, quan trọng hơn cả là có thể bảo vệ thần kinh ngoại biên khu vực cảm thụ. Trong khi quan hệ tình dục, độ mẫn cảm trong âm đạo được tăng cao, khoái cảm cũng tăng lên
Đảm bảo chức năng phân tiết của âm đạo, tăng ham muốn
Phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bảo vệ các dây thần kinh phân tiết của các tuyến niêm mạc và các tuyến chi phối trong âm đạo. Như vậy có thể đảm bảo chất nhầy được tiết ra bình thường trong âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục, không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn làm tăng ham muốn của cả hai bên, tăng cường chất lượng của cuộc giao phối.
Khôi phục chức năng co giãn của âm đạo, tăng cường chất lượng quan hệ tình dục
Sau điều trị  có thể hồi phục hoàn chỉnh các vòng cơ, các vòng cơ cũng được thu nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn. Khi quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần tăng khoái cảm của nữ giới mà còn tăng cường mức độ kích thích đối với quy đầu và dương vật của nam giới, từ đó gia tăng khoái cảm cho nam giới
Thẩm mỹ viện Dermaclinic chuyên về nang nguc, nang mui không cần phẫu thuật và tri seo.
Đăng ký và sắp xếp lịch khám bệnh điều trị tại 32M Lý Nam Đế- Hoàn Kiếm Hà Nội
Hotline: 0904 999 327
ĐT: 043 7475 849   
%d bloggers like this:
Facebook Chat