Nâng mũi Hàn Quốc

Mũi thường đóng vai trò quan trọng đối với mỗi người phụ nữ theo quan điểm của người xưa chiếc mũi là một “bằng chứng” có thể nói lên số mệnh cũng như những thuận lợi hay khó khăn trong công việc. Vì thế mà hầu hết hiện nay nhiều chị em không may mắn sở hữu môt chiếc mũi thon gọn thường tìm đến các viện thẩm mỹ mong muốn thay đổi số mệnh cũng như mong gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống

Nếu như trước đây Khi nói đến phẫu thuật thẫm mĩ người ta thường liên tưởng đến những biện pháp dao kéo nguy hiểm và đau đớn. Nhưng hiện nay, thị trường đang suốt hiện một trào lưu làm đẹp mới, đơn giản và an toàn hơn rất nhiều đó là làm đẹp với chất làm đầy filler.

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-fillerNâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Nhanh chóng cập nhật công nghệ mới, Thẩm mỹ viện Dermaclinic đã áp dụng phương pháp nâng mũi này một cách hiệu quả, làm đẹp cho nhiều khách hàng của mình.

Filler trong thẩm mỹ nội khoa gọi là chất làm đầy. Thành phần chủ yếu của Filler là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh (là nếp nhăn do mất thể tích mô, thường thấy ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật.

Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong Filler với 98% là nước muối sinh lý. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ.đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều các phương pháp khác đặc biệt chúng làm hạn chế những biến chứng mà các phương pháp truyền thống mang lại.

Bằng thao tác đơn giản và nhanh chóng, chỉ khoảng 10 phút, các bác sĩ bác sĩ sau khi gây tê sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào mũi bệnh nhân với từng lượng rất nhỏ bằng một loại kim rất mảnh. Chất gel tạo ra thể tích phía dưới nếp nhăn, thể tích mô này được nâng lên và làm phăng nếp nhăn. Khi nâng mũi hoặc tạo đường nét cho gương mặt, toàn bộ thời gian chỉ mất khoảng 30 phút. Nhờ những ưu điểm vượt trội: an toàn, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả thấy ngay sau trị liệu…, nên filler được cho là “thần dược” thay thế các chất bơm mặt khác và tạo nên một làn sóng mới trong làng thẩm mỹ tiên tiến.

So với các phương pháp nâng mũi, sửa mũi khác, nâng mũi Filler tại thẩm mỹ viện Dermaclinic ngày càng được tin tưởng, ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội như:

– Mũi cao, thẳng, thon gọn, tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

– Mũi đẹp ngay sau 10 phút thực hiện.

– Tạo hình mũi như mong muốn, dễ dàng chỉnh sửa hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

– Không phẫu thuật, không đụng đến dao kéo.

– Không đau, không sưng.

– Không bị băng bó, không cần nghỉ dưỡng.

– Không biến chứng, không ác dụng phụ.

– Kết quả kéo dài.

nang-mui-khong-can-phau-thuat-tai-DermaclinicNâng mũi hiệu quả bằng chất làm đầy filler

Sử dụng chất làm đầy này cần đến một trung tâm thẩm mỹ  có uy tín để được tư vấn thích hợp phương pháp này yêu cầu bạn cần biết cơ địa của mình có phù hợp với những thành phần thuốc hay không.

Thẩm mỹ viện Dermaclinic sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi đến thẩm mỹ và tự tin với diện mạo mới.

Các tin khác

%d bloggers like this:
Facebook Chat