NÂNG MŨI GIÁ BAO NHIÊU? HAY CHUYỆN TIỀN NÀO CỦA ĐÓ

Câu nói “làm đẹp không chỉ cho bản thân mình mà còn là bộ mặt thể hiện đẳng cấp trong xã hội” luôn đúng, nhất là khi áp dụng cho phụ nữ thì sức mạnh câu nói bất hủ này càng được nâng cao. Tuy nhiên, việc phải quân bình nhiều chi khoản chi tiêu cho cuộc sống, khiến các bạn gái lẫn nhiều bà nội trợ luôn phân vân, cân nhắc cho việc làm đẹp, và nhất là khi muốn cải thiện chiếc mũi không hoàn hảo, thì thắc mắc “Nâng mũi giá bao nhiêu” lại thường trực trong suy nghĩ của mọi người.
Quả thật, cụm từ “Nâng mũi giá bao nhiêu” đang chiếm hơn 2,5 triệu lượt tìm kiếm trên mạng Internet trong những tháng gần đây. Đây là nguyên nhân của việc quá nhiều trung tâm thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ sửa mũi, nâng mũi đang thi nhau mọc lên như nấm. Với “lượng” đang chiếm ưu thế, hẳn nhiên khách hàng có quyền đòi hỏi “chất” cũng phải đạt mức tiêu chuẩn tối thiểu, nếu không muốn dùng từ “hoàn hảo”. Giá cho các dịch vụ làm đẹp, nhất là nâng mũi luôn vô chừng, bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ, chất lượng, hay uy tín của từng trung tâm…
 \
Không cần bàn cãi đâu xa, chỉ riêng một vòng trung tâm quận 1 – vốn được xem là trung tâm mậu dịch hàng đầu tại TP.HCM với hơn 100 trung tâm làm đẹp, câu hỏi “Nâng mũi giá bao nhiêu” đặt ra cho các trung tâm luôn là những kết quả chênh nhau đến ngạc nhiên. Điều này cũng chẳng khó hiểu, bởi việc “tự xưng” trong ngành thẩm mỹ này không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt khi giá cả dịch vụ lại góp phần quyết định mức uy tín và đẳng cấp của từng trung tâm.
\
Theo lời khuyến của một vài chuyên gia, một khi đã chấp nhận nhờ đến dao kéo can thiệp sắc đẹp, thì phụ nữ nên đừng quá đặt nặng vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu, mà hãy chú trọng đến chất lượng như thế nào? Bởi \”tiền nào của đó”, nhất là khi có sự tác động của những yếu tố ngoại vi đến sức khỏe, khách hàng chỉ nên xem việc so sánh các loại phí dịch vụ ở mức độ tham khảo, điều quan trọng nhất vẫn là tìm hiểu thật rõ ràng các trung tâm để tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Các tin khác

%d bloggers like this:
Facebook Chat