Hệ thống ứng dụng điều trị cellulite, giảm béo tạo đường nét cơ thể tại Dermaclinic

 

I, High- tech Slimming Equipment

 

Năng lượng Radio Frequency đa tần số:

 

Máy trị liệu công nghệ RF cao tần, đa cực công nghệ mới nhất được lựa chọn áp dụng điều trị giảm béo tại Dermaclinic với mục tiêu hàng đầu là loại bỏ chất béo cứng đầu , khắc phục da chảy xệ. Kỹ thuật sử dụng năng lượng sóng vô tuyến được đánh giá là sự thay thế tuyệt vời cho các phương pháp điều trị tiêu mỡ giảm béo có xâm lấn như phẫu thuật hút mỡ, cắt da thừa….Phương pháp được thử nghiệm và chứng minh an toàn đối với cơ thể người , các kết quả thử nghiệm cho thấy hiệu quả cao trong loại bỏ chất béo, ngẫn mỡ tích tụ lâu năm và nâng cơ hiệu quả.

ran6 rf

 

 

Radio Frequency hoạt động bằng cách tạo ra sóng siêu âm thanh (radiowaves) tạo ra các chuyển động xoáy của các phân tử nước dưới da, chuyển động này nhanh chóng chuyển hóa năng lượng nhiệt với hàng triệu con lốc, xoáy vào tổ chức tế bào mỡ tạo ra hiệu ứng phân giải lipid ở lớp mỡ dưới da. Nhiệt năng này cũng đồng thời tạo ra kích thích có lợi trong việc củng cố thắt chặt liên kết sợi Collagen, kích thích nguyên bào sợi tăng sinh lượng collagen mới cho da.

 

Máy điều trị giảm béo Sliming sóng siêu âm hội tụ Ultrashape

 

Được giới chuyên môn đánh giá như một vũ khí mới nhất phá mỡ liên kết chất béo dư thừa, Ultrashape mang lại một giải pháp nhanh chóng an toàn, hiệu quả giảm số đo tại các vùng điều trị thấy rõ sau mỗi phiên. Ultrashape là hệ thống năng lượng sóng siêu âm tích hợp, sáng tạo công nghệ độc đáo năng lượng sóng phát ra được tập trung lại tạo thành hiệu ứng hội tụ đánh đúng vào vị trí lớp mỡ dưới da. Năng lượng Ultrashape tập trung \”đập vỡ \” màng tế bào mỡ, làm phân hủy mỡ, làm giảm số lượng tế bào mỡ, nhưng không gây hư hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh… do sự khác biệt độ nhạy cảm của các tổ chức này với ứng lực cơ học của sóng siêu âm (phân hủy chọn lọc).

 

chay-may-sieu-amran7

Ultrashape phù hợp cho cả nam lẫn nữ, kể cả những người trẻ tuổi, có các lớp mỡ tích tụ cục bộ tại một số vị trí như vùng bụng (quanh rốn…), 2 bên hông, hoặc 2 bên đùi… cần xóa để thon gọn hơn, mà không muốn dùng đến phẫu thuật…

Ultrashape làm phân hủy mỡ để thon gọn cơ thể tại những vị trí chọn lọc mà không gây đau, với các ưu điểm:

– Không gây tổn thương (non-invasive): công nghệ này làm thon gọn cở thể mà không gây tổn thương, không đau, nên không cần phải sử dụng đến thuốc tê.

– An toàn (safe): năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động mạnh phân hủy các mô mỡ, nhưng không ảnh hưởng đến các mô lân cận như mạch máu, dây thần kinh, mô liên kết…

– Hiệu quả (effective): Các công trình nghiên cứu đồng thời tại nhiều trung tâm ở nhiều nước khác nhau đã xác định hiệu quả thon gọn cơ thể chỉ sau 1 lần điều trị bằng Ultrashape Contour 1. Các công trình nghiên cứu độc lập khác, và thực tế sử dụng trong thời gian qua, đã xác định là với nhiều lần điều trị, hiệu quả sẽ tăng lên thêm, đáp ứng rất tốt yêu cầu thon gọn cơ thể của khách.

– Dễ chịu (comfortable): đại đa số người đã sử dụng công nghệ Ultrashape Contour 1 làm thon gọn cơ thể đều xác nhận là hoàn toàn không đau, không cảm thấy khó chịu khi điều trị…

 

Công nghệ Mesotherapy làm tan mỡ

 

Đây là một công nghệ điều trị đặc biệt của Âu châu, vừa được đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ thời gian gần đây, và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Mỹ cũng như Nhật, Hàn Quốc, Singapore…

Được hỗ trợ bởi một hệ thống điện chuyển Ion tương thích với điện trường của cơ thể, mesotherapy tạo ra một điện trường linh hoạt theo hướng hút sâu vào cơ thể khi tích Ion một chiều hoặc ngược lại khi trái chiều. Phương pháp này cho phép truyền dẫn các thành phần thuốc vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu. Thủ tục này tấn công mỡ cứng đầu và cellulite bằng cách kích thích chuyển hóa tế bào và thúc đẩy hiệu quả đốt cháy chất béo. Vì vậy, bạn có được những đường nét bạn đã luôn luôn mong muốn một cách hiệu quả và thoải mái.

Điều trị mang tính cách mạng này cũng giúp loại bỏ độc tố và tăng cường sản xuất collagen cho da mượt mà,  Đường cong ngoạn mục. Cơ thể tuyệt vời.

ran8

Khi trị liệu, thuốc sẽ làm tan mỡ ứ đọng trong các tế bào mỡ, tăng dẫn lưu tĩnh mạch và hệ bạch huyết, hồi phục các mô liên kết bị hư hại…từ đó sẽ hồi phục tính thẩm mỹ và các đường nét đẹp của cơ thể. Đây là công nghệ hiệu quả nhất giải quyết tình trạng cellulite, có thể được áp dụng tại mọi vùng của cơ thể.
Để tăng cường hiệu quả trị liệu của công nghệ này, cần kết hợp trị liệu thuốc với massage dẫn lưu hệ bạch huyết, và nhất là kết hợp với công nghệ Sóng Âm Ultrashape, đồng thời thường xuyên tập thể dục và có chế độ ăn uống hợp lý, kiêng cữ các chất bột, mỡ, đường…

II, Công nghệ giảm béo độc quyền đã được bảo hộ bởi Dermaclinic

 

PPC khoáng sản thực vật cần thiết cho quá trình chuyển hóa chất béo

 

Liên quan đến các chương trình điều trị giảm cân, giảm mỡ thừa và thon gọn cơ thể có 3 yếu tố quan trọng mà dù là phương pháp nào cũng đều lấy làm mục tiêu điều trị, nó bao gồm:

 

–    Các tác động nhằm chuyển hóa chất béo, đốt cháy thành dạng năng lượng giảm thể tích mô mỡ

–    Gia tăng sự liên kết mô dạng sợi, tạo cấu trúc da bền vững với độ đàn hồi cao chống lại hiện tượng nhão chảy sau giảm cân

–    Tác động nhằm ngăn chặn quá trình tích mỡ trở lại

 

dermaheal-ll

 

 

Trong 3 yếu tố nêu trên có thể nói việc chuyển hóa chất béo luôn là thách thức hàng đầu bởi acid béo đặc biệt là tế bào béo trong cơ thể phụ nữ vốn là liên kết chặt chẽ, khó phân giải và luôn có xu hướng tích tụ, không ngừng gia tăng thể tích. Sự chuyển hóa tế bào béo phụ thuộc vào một Enzyme tự nhiên trong cơ thể với tên khoa học là lecithin. Lecithin đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa, phân hủy mỡ trong cơ thể cũng như trong mạch máu, nó điều hòa lượng  cholesterol hòa tan trong mật, ngăn ngừa hiện tượng sỏi mật cũng như giúp cho hệ thần kinh luôn khỏe mạnh.

Trong công cuộc giải thể chất béo, giảm cân tìm lại đường nét cơ thể, Dermaclinic ứng dụng đưa đồng căn của lecithin chiết xuất từ đỗ tương men hóa tự nhiên với tên gọi khoa học là Phosphatidylcholine vào liệu trình giảm béo được bảo hộ độc quyền và cam kết một phác đồ điều trị hiệu quả trong giảm béo từng phần cơ thể theo ý muốn với độ an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao và không bao gồm phẫu thuật.

PPC- Phosphatidylcholine là hoạt chất chiết xuất từ đậu nành. Thành phần này đã và đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới bởi tác dụng giảm Cholesterol, bảo vệ gan và đặc biệt được áp dụng nhằm ngăn ngừa sự hình thành và tích cellulite bằng phương pháp tiêm nhờ khả năng hòa tan và giải phóng chất béo thay thế hiệu quả cho phương pháp hút mỡ

ran10

Kết hợp những lợi ích mới nhất PPC, Dermaclinic áp dụng liệu trình giảm béo , tạo hình cơ thể hoàn hảo với tác động kép

•    Phân hủy và giải phóng chất béo, hồi phục và kích thích chức năng tự chuyển hóa acid béo của cơ thể.
Hiệu quả giảm mỡ, cellulite liên tục phát huy ngay cả khi liệu trình điều trị đã kết thúc.

•    Ngoài PPC, các hoạt chất đặc biệt trong sản phẩm điều trị của chúng  tôi còn đặc biệt bổ sung các thành tố tăng trưởng Growthfactor nhắm tới mục tiêu là hệ thống liên kết đàn hồi collagen. Các chuỗi Peptide sinh học là những chuỗi Protein tổng hợp như một liều thuốc hồi sinh tổ chức collagen bị trùng nhão,lão hóa và kém đàn hồi, làm giầu các tố chất nền tảng cho làn da một diện mạo hoàn toàn mới, săn chắc, căng phẳng và đàn hồi tốt hơn. Cấu tạo Nanocapsule cho phép khả năng thẩm thấu vượt trội kích thích quá trình trao đổi chất , đào thải độc tố và kích thích tái tạo tế bào .

Những lợi ích của PPC

 

•    Cellulite giảm rõ rệt
•    Cải thiện hệ thống thoát nước và các độc tố cơ thể
•    Phá vỡ các tế bào mỡ
•    Tái tạo tế bào, nuôi dưỡng và cải tiến cấu trúc làn da

 

Thẩm mỹ viện Dermaclinic chuyên về nang nguc, nang mui không cần phẫu thuật và tri seo.

Chi tiết liên hệ : Tầng 4, Tòa nhà 32M Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 043 7475 849 — 0904 999 327
%d bloggers like this:
Facebook Chat