GIẢM BÉO HOÀN HẢO CÔNG NGHỆ DERMAHEAL – HÀN QUỐC

 

 

Đã từng áp dụng và trị liệu thành công cho hàng loạt các bệnh nhân có tình trạng cellulite, tăng cân quá độ hoặc chỉ đơn giản là mong muốn có vòng bụng thon gọn săn chắc tại hệ thống Dermaclinic với công nghệ giảm mỡ từng phần không phẫu thuật. Đến nay Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ làm đẹp an toàn Dermaclinic tiếp tục giới thiệu với khách hàng liệu trình Giảm béo hoàn hảo với 5 công nghệ tiên tiến nhất Dermaheal technique kết hợp với Radio Frequency, Cryocell,p Công nghệ Sliming Refregerating và thực đơn dinh dưỡng nhằm mang lại hiệu quả tiêu mỡ giảm béo tích cực, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng  đánh bay những khối mỡ ” cứng đầu”, tác động đồng thời đến tổ chức liên kết collagen và biểu bì cho làn da săn chắc, phẳng mịn.

87466604_XS

Dựa trên những nghiên cứu khoa học về đặc điểm tích mỡ , thể trạng cũng như các đặc điểm sinh lí hoá của người Việt Nam, Dermaclinic kết hợp với viện nghiên cứu Caregen- Hàn Quốc với sự tham gia của các chuyên gia nghiên cứu, bác sĩ chuyên ngành trong và ngoài nước đã tiền hành hàng loạt các thử nghiệm trên 500 bệnh nhân có đặc điểm tích mỡ khác nhau và đưa ra lộ trình giảm mỡ từng phần không phẫu thuật tối ưu nhất hiện nay.

Phương pháp của chúng tôi ứng dụng 5 công nghệ mới và hiện đại nhất bao gồm:

Dermaheal Growthfactor & Nanocapsule kết hợp với Mesotherapy với công thức phù hợp để thuốc dễ tương tác với cấp độ và giai đoạn của tế bào chất béo, phá hủy liên kết mô mỡ, cải thiện lưu thông máu, loại bỏ mô liên kết xơ cứng với 2 thành phần chính Lecithin và Canitine.

Dermaheal-growth-factor

Công nghệ Radio Frequency được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trong điều trị thon gọn cơ thể và xóa các vết sần vỏ cam Cellulite.Sóng RF phát huy tác dụng thông qua 3 cơ chế: tác động nhiệt của sóng làm săn chắc, gia tăng mô liên kết, tăng sinh collagen, Fibroblastic, sắp xếp sửa chữa những tổ chức da bị tổn thương do quá trình lão hóa và sự gia tăng thể tích quá phát của tế bào mỡ. Mặt khác sóng Radio frequency làm tăng cường lưu thông máu tại chỗ, tăng cường hoạt động của hệ bạch huyết, kích thích các phản ứng tăng sinh tế bào. Sóng RF cũng làm giải phóng các acid béo, loại bỏ các tế bào chất béo. Chính vì thế mà vùng da được trị liệu sẽ săn chắc, mịn màng và loại bỏ mỡ dư thừa.

RF

Công nghệ Cryocell – công nghệ hiện đại nhất với khả năng chuyển hóa dòng điện một chiều kết hợp với nhiệt điện bán dẫn sẽ kích thích đẩy sâu các thành phần phân giải chuyển hóa chất béo.

cryocell

Công nghệ Nanocapsule với hàng triệu phân tử siêu nhỏ lưu giữ hoạt chất dễ dàng thẩm thấu vào da, can thiệp trực tiếp vào tế bào mỡ và phát huy hiệu quả giảm béo từ bên trong.

g4-1

Công nghệ Sliming Refregerating giúp làm tan mỡ tại chỗ với các thành phần làm tăng lưu chuyển mỡ, giảm căng tức phù nề và kiểm soát tuần hoàn cho cơ thể thon mảnh săn chắc

RF2-1

Chúng tôi cam kết thực hiện một lộ trình giảm béo hiện đại, an toàn, hiệu quả cao cho khách hàng, Trong vòng 2 tuần lượng mỡ đào thải ra khỏi cơ thể từ 3kg đến 10kg mỡ và giảm số đo các vùng điều trị từ 5cm đến 20cm.

Chúng tôi cam đoan hoàn lại tiền nếu khách hàng không giảm mỡ, không giảm số đo nếu đã tuân thủ đúng lộ trình và hướng dẫn của bác sỹ.

Quy trình thực hiện như sau:

Ngày 1:

Sử dụng Ultrashape sóng siêu âm thế hệ GS 8.2 tạo ra hiện tượng ” xâm thực” với hàng triệu bong bóng khí chuyển động với tốc độ cao bởi các dải sóng âm đa tần tác động vào khối mô mỡ lớn, phân hủy và chuyển hóa năng lượng với tần số nhiệt lên tới 50 độ C giải phóng mỡ.

Dùng công nghệ Mesotherapy kết hợp với Dermaheal LL Plus dung tích 20ml tấn công vào tổ chức mỡ, phá hủy chúng thành phân tử lượng nhỏ nhất có thể đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên, dễ dàng chuyển hóa khi tác động các dạng năng lượng sóng .

Chạy hệ thống máy điện chuyển Ion CryO Wizard đẩy sâu các thành phần hoạt động Lecithin, Canitin dưới đạng BiO Peptide để phân hủy mỡ, phát huy tối đa hiệu quả các Growthfactor trong việc tăng sinh tế bào liên kết, các mô cơ cho da săn chắc, phẳng mịn ngay tức thời.

Biện pháp quấn lạnh Avene giúp thu gọn kích thước các vùng điều trị sau khi cơ thể đào thải mỡ ra ngoài.

Ngày 4:

Kích thích, tăng cường giải phóng chất béo đồng thời giải phân nhiệt sóng đa tần làm cấu trúc cơ và mô liên kết tại vùng trị liệu trở nên săn chắc với công Radio Frequency kết hợp với Caregen Nano Obessia.

Chạy Cryocell làm da săn chắc, xử lý hiệu quả các vùng da trùng nhão chảy xệ.

Quấn lạnh Avene giúp thu gọn kích thước các vùng điều trị sau khi cơ thể đào thải mỡ ra ngoài.

Ngày 7:

Tái bổ sung Dermaheal LLPlus dung tích 10ml để can thiệp các tổ chức mỡ lớn, lâu ngày kết hợp chăm sóc toàn diện với Cryocell, Ultrashape.

Quấn lạnh Avene giúp thu gọn kích thước các vùng điều trị sau khi cơ thể đào thải mỡ ra ngoài.

Ngày 10: 

Kết hợp xen kẽ Radio Frequency, Cryo cell và điều chỉnh chỉ số IBM của cơ thể, tối ưu hóa các thành phần Lecithin và canitine tại vùng điều trị, trẻ hóa làm săn chắc các khối cơ tại vùng này cho đến hết liệu trình.

Quấn lạnh Avene giúp thu gọn kích thước các vùng điều trị sau khi cơ thể đào thải mỡ ra ngoài.

Ngày 13:

Tái bổ sung Dermaheal LLPlus dung tích 10ml để can thiệp các tổ chức mỡ lớn, lâu ngày kết hợp chăm sóc toàn diện với Cryocell, Ultrashape.

Quấn lạnh Avene giúp thu gọn kích thước các vùng điều trị sau khi cơ thể đào thải mỡ ra ngoài.

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Chi tiết liên hệ : Tầng 4, Tòa nhà 32M Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 043 7475 849 — 0904 999 327

%d bloggers like this:
Facebook Chat