Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Mesotherapy

Với mong muốn làm “biến mất” những đốm mụn phiền toái, nhiều người sẵn sàng nặn, cạy hoặc dùng nhiều biện pháp để tác động lên đốm mụn mà quên mất những nguyên tắc về vệ sinh. Hậu quả là sau khi mụn biến mất, da bị tổn thương dẫn đến những đốm thâm đen, nặng hơn nữa là hình thành các mảng sẹo mà người ta gọi là sẹo mụn. Điều trị những mảng sẹo mụn này không hề đơn giản, cùng Dermaclinic tìm hiểu một liệu pháp trị sẹo mụn hiệu quả bằng công nghệ Mesotherapy:

 

Sẹo mụn là gì?

 

Sẹo mụn là những vết sẹo để lại do da bị tổn thương sau khi nặn, chích, cạy những đốm mụn trứng cá. Cũng có trường hợp sẹo mụn hình thành do di chứng của bệnh thủy đậu hoặc các bệnh da liễu khác. Sẹo mụn còn được gọi là sẹo lõm, sẹo rỗ, dù không nặng về mặt bệnh lý nhưng lại gây ấn tượng không tốt về mặt thẩm mỹ. Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, có đến 80% người bị mụn trứng cá có nguy cơ lưu sẹo trên da, và đa phần đều là sẹo mụn. Khi đã hình thành sẹo mụn, da càng dễ bị tổn thương hơn ở những lần mọc mụn sau nếu không điều trị dứt điểm và kịp thời.

 

 

tri-mun-trung-ca

Cơ chế hình thành mụn dẫn đến sẹo mụn

 

Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ Mesotherapy

 

Về mặt bản chất, công nghệ Mesotherapy có thể được hiểu là một phương pháp dùng một thiết bị y tế vơi snhững đầu kim siêu nhỏ, đưa những dưỡng chất vào dưới lớp biểu bì của da, cung cấp, nuôi dưỡng và tái tạo sức khỏe của làn da, giúp da hồng hào, trẻ trung.

Khi áp dụng trong điều trị sẹo mụn, công nghệ Mesotherapy đã lợi dụng cơ chế tự lành của vết thương để “làm đầy” phần sẹo mụn  trên bề mặt da. Các đầu kim siêu nhỏ của công nghệ Mesotherapy lách sâu tận lớp mô trong cùng đã bị phá hủy tạo tổn thương giả tạo trên da, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng (lớp trên cùng của biểu bì). Tại lới trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương.

Cùng với công nghệ Mesotherapy, tại Dermaclinic, các chuyên gia còn kết hợp với tinh chất tế bào gốc Dermaheal HSR yếu tố tăng trưởng ( growth factor) và chuỗi phỏng sinh học peptide, dựa trên nguyên lý tự lành vết thương tái tạo da bằng các yếu tố tăng trưởng sinh học, tăng trưởng biều bì làm đầy mô sẹo, tăng cường Hyaluronic Acid cân bằng độ ẩm tự nhiên cho da, làm da căng mịn giải quyết dứt điểm tình trạng mụn trứng cá và khắc phục tối đa các vết sẹo mụn do trứng cá để lại.

cong-nghe-mesot_1380872465

Công nghệ Mesotherapy giúp điều trị sẹo mụn – sẹo rỗ triệt để

 

 

Để tăng tính hiệu quả trong việc điều trị, Dermaclinic sử dụng kết hợp máy điện chuyển ion cry ocell đẩy sâu các thành phần thuốc và vitamin vào tận cùng của mô sẹo, phá vỡ liên kết sẹo, làm đầy mô sẹo trả lại cho làn da độ săn chắc và mịn màng vốn có. Nó còn có tác dụng xúc tác trong việc tạo ra collagen ở lớp bên dưới da, làm đầy và căng lớp da bên trên, do đó làm giảm nếp nhăn, giảm sẹo mụn, sẹo lõm

Bằng việc kết hợp cả 3 công nghê: Mesotherapy, công nghệ tế sinh học Dermaheal và công nghệ điện chuyển ion cry ocell thẩm mỹ viện Dermaclinic, cam kết sẽ giúp bạn điều trị sẹo lõm- sẹo rỗ hiệu quả, giúp hồi phục da bạn tươi trẻ và đầy sức sống như ban đầu.

 

32M Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0437 475 849 – 0904999327

%d bloggers like this:
Facebook Chat