Điều trị giãn mạch Sử dụng IPL

 

IPL là gì?

 

IPL là từ viết tắt của xung ánh sáng cường độ cao. Máy có chứa một đèn flash – một nguồn ánh sáng siêu sáng. IPL cũng được sử dụng để điều trị các dấu hiệu sinh màu đỏ, tổn thương sắc tố và lông không mong muốn.

 

IPL điều trị những chứng bệnh gì?

 

Bạn sẽ được yêu cầu giữ cho khuôn mặt của bạn càng xanh xao càng tốt bằng cách tránh phơi nắng trước và trong suốt quá trình điều trị và một Test áp da để kiểm tra phản ứng của làn da bạn. Lần điều trị đầu tiên, toàn bộ khu vực bị tổn thương sẽ được xử lý, ngoại trừ khu vực râu của nam giới. Bệnh nhân sẽ có cảm giác nóng trong quá trình điều trị và khuôn mặt sẽ đỏ hơn trogn một thời gian ngắn sau đó. Sau đó có thể áp dụng liệu trình làm mát.

 

dieu-tri-suy-tinh-mach-hieu-qua

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kính bảo hộ để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh sáng cường độ cao trong quá trình điều trị. Một đợt từ 4-6 phương pháp điều trị trong 4 tuần có thể cho kết quả tốt nhất. Trong nhiều tuần sau khi liệu trình điều trị kết thúc bệnh có thể cải thiện. Giãn mạch là một tình trạng tái phát và việc điều trị này cải thiện bệnh nhưng không chữa được bệnh.

 

IPL hoạt động như thế nào?

 

Người ta tin rằng IPL có khía cạnh giúp ích trong việc điều trị bệnh rosacea.
Thứ nhất, các tĩnh mạch đỏ hấp thụ năng lượng ánh sáng, làm nóng các mạch máu. Tổn thương này kích thích cơ thể tái tạo, cải thiện chúng.

Thứ hai, năng lượng ánh sáng làm ấm các sợi collagen trong da, kích thích collagen mới và tái tạo collagen, cải thiện chức năng hỗ trợ của các mạch máu nhỏ giúp trì hoãn thêm sự phát triển của các tĩnh mạch bị giãn.

Tác dụng phụ không mong muốn khi điều trị IPL: Ánh7 sáng IPL không bị coi là hình thành bệnh ung thư vì nó không chứa tia cực tím. Có thể đeo kính bảo vệ mắt khỏi ánh sáng. Việc điều trị thường được dung nạp tốt, nhưng một số bệnh nhân có thể thấy khó chịu. Việc tiếp xúc được giới hạn trong một đèn flash rất ngắn mà cảm thấy như dính một miếng cao su. Sau đó sẽ thấy nóng nhẹ. Thỉnh thoảng có bị sưng nhưng sẽ giảm dần trong một hoặc hai ngày. Có vẻ sẽ không bị bầm tím, nhưng nếu bị thì sẽ hết trong một vài ngày.

Có thể thay đổi sắc tố da kể cả sạm đi, tăng sắc tố hoặc giảm sắc tố nhưng thường là tạm thời. Để giúp làm giảm nguy cơ này thì việc bắt đầu điều trị khi da không bị rám nắng hoặc tắm nâu là rất quan trọng. Trong suốt quá trình điều trị nên tránh phơi nắng và tắm nâu.

 

Ai không nên có điều trị IPL?

 

– Bệnh nhân nhạy cảm với ánh sáng không nên điều trị IPL.

– Ảnh hưởng của IPL trong thời kỳ mang thai chưa được kiểm chứng và an toàn hơn nên tránh điều trị nếu có thai. Bạn không cần phải điều trị IPL nếu bạn có một làn da rám nắng dù nhẹ.
– Bạn không cần phải điều trị IPL trong khi đang sử dụng Roaccutane (Isotretinoin) hoặc cho một vài tháng sau đó.

 

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

 

Cần tư vấn hoặc liên hệ đặt khám, bạn có thể gọi đến hotline: 0912 15 3489 hoặc đến trực tiếp 02 cơ sở củaDermaclinic:

 

Cơ sở 1:     81 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0437 475 849 – 0904999327

 

Cơ sở 2:    134 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0437 368 865 – 0945552455

%d bloggers like this:
Facebook Chat