Dermaheal two week Miracle

Sức mạnh của Dermaheal 2 week Miracle nằm trong nền tảng nghiên cứu ứng dụng khoa học của sản phẩm. Các thành phần hoạt chất của sản phẩm là các peptide độc quyền được cấp bằng sáng chế và cộng nhận trong việc để kích thích các tế bào da nhằm củn cố và tăng cường tái tạo collagen, elastin và các thành phần tế bào khác mà giúp tái cơ cấu và trẻ hóa làn da. Hơn nữa, bằng cách sử dụng hệ thống phân tử siêu nhỏ Nano Capsule , các peptide hoạt động được nhúng vào trong các viên nang nhỏ xíu gọi là nanosomes. Nanosomes có cấu trúc đặc biệt  để vượt qua lớp tế bào sừng của biểu bì và thẩm thấu thực đến các lớp tế bào da sống cư trú từ sâu bên trong.

 

Dermaheal two week Miracle với 2 bộ sản phẩm

–           Thiết kế lại (chống lão hóa và chống nếp nhăn) và

–            Rise N Shine (da sáng và chống sắc tố).

 

Mỗi bộ sản phẩm bao gồm 4 bước chăm sóc toàn diện:

  1. Nhũ tương/ huyết thanh tác dụng làm ẩm da, cho khởi đầu mềm mịn, chuẩn bị sẵn sàng cho bước chăm sóc tiếp theo
  2. Sữa dưỡng da cho bề mặt da mịn màng tươi sáng
  3. Kem dưỡng đặc trị cho hiệu quả dưỡng da hoàn hảo từ bên trong
  4. Tinh chất đặc trị/ kem dưỡng xóa nhăn vùng mắt.

 

Mỗi bộ sản phẩm sử dụng từ 2 đến 4 tuần và cam kết của nhà sản xuất luôn giữ chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất , mới nhất đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm hiệu quả nhất

 

 

Tính hiệu quả của bộ sản phẩm 2 week Miracle được chứng minh bởi những bằng chứng khoa học  trên những kết quả thử nghiệm lâm sàng với khả năng cải thiện rõ rệt các vấn đề lão hóa và gia tăng sắc tố bởi các thành phần hoạt động tối ưu. Bởi vậy nó có thể đạt hiệu cao nhất ngay sau khi sản xuất. Đó cũng là lý do tại sao Dermaheal đưa ra khái niệm mang tính cách mạng để cung cấp sản phẩm của mình ngay khi khách hàng có nhu cầu bằng hệ thống chuyển thu nhanh.

 

Nếu sản phẩm được sản xuất vào ngày thứ hai, Dermaheal có thể gửi chúng cho khách hàng vào thứ tư hoặc thứ năm. Khi khách hàng mua dài hạn theo tháng , họ sẽ đều đặn nhận được sản phẩm theo đúng định kỳ với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

 

 

Nhắm tới mục tiêu khách hàng là phụ nữ ở độ tuổi trung niên, chúng tôi đwa ra giải pháp toàn diện giúp lấy lại vẻ rạng ngời thnah sắc tuổi trẻ, kéo dài sức khỏe cho làn da.

, bộ sản phẩm Dermaheal 2 week Miracle là sự kết hợp độc đáo các yếu tố tăng trưởng sinh học và các thành phần tự nhiên. Ngoài ra peptide và công nghệ nano-capsulation, nó có chứa khoảng 70 tinh chất chiết xuất từ tự nhiên  (như ginkgo biloba lá, hoa trà sinesis lá và chiết xuất từ rễ cam thảo), các thành phần hữu cơ được lên men, để giải quyết các vấn đề về nếp nhăn, da chùng xuống, khô, và dấu hiệu của sự mệt mỏi. Nó cũng giúp cân bằng độ pH của da, độ đàn hồi và rạng rỡ.

 

Dermaheal two week Miracle và cam kết cuộc cách mạng cải thiện tình trạng da trong vòng 14 ngày. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được thực hiện bởi một nhóm nghiên cứu độc lập trên 32 bệnh nhân tình nguyện cho thấy việc sử dụng liên tục các sản phẩm mang lại cải thiện tích cực cho da.

 

Cũng có nhiều thương hiệu chăm sóc da hứa hẹn làn da hoàn hảo cho khách hàng của họ. Những người vượt qua sự thử thách của thời gian là những người có nền tảng khoa học và duy trì một lợi thế cạnh tranh sáng tạo hơn các đối thủ cạnh tranh trong suốt những năm qua. Dermaheal 2 tuần Miracle đã chứng minh giá trị của nó cho người sử dụng khắp khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, và Trung Đông và chúng tôi tự hào để giới thiệu nó cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 

Dermaheal thương hiệu chăm sóc da đã được thị trường quốc tế công nhận từ năm 2002. Nó có một bề dầy nghiên cứu và ứng dụng khoa học thực tế chứng minh tính hiệu quả và chất lượng cao, và hàng loạt các dóng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp được phát minh sáng tạo hàng năm được các tổ chức y khoa quốc tế cấp bằng sáng chế độc quyền và có thị phần lớn trên toàn thế giới.

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

Các tin khác

%d bloggers like this:
Facebook Chat