Công nghệ tan mỡ theo ý muốn.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, điều này liên quan mật thiết đến môi trường làm việc và những thói quen không tốt tại văn phòng như: thường xuyên ngồi làm việc nhiều trước máy vi tính, ít vận động, ăn đồ ăn nhanh, stress trong công việc, mất ngủ..dẫn đến quá trình trao đổi chất kém đi, mỡ tích tụ ngày càng nhiều ở đùi, mông, bụng..Ngoài việc nhịn ăn hay tập thể dục, chị em phụ nữ thường mong vòng eo thu nhỏ lại một cách nhanh nhất bằng phẫu thuật hút mỡ, nhưng kết quả mang lại thường kèm theo hậu quả không mong muốn như: da chùng nhão, khô, chảy xệ, nguy cơ mỡ bụng tái trở lại nhanh. Để khắc phục những khuyết điểm của việc phẫu thuật thẩm mỹ, Dermaclinic đã đưa công nghệ  tan mỡ cục  bộ đến với Việt Nam. Giúp đào thải mỡ ra ngoài một cách nhanh chóng theo từng vùng và hiệu quả lại được lâu dài, số đo các vòng giảm tương đương như bạn đi hút mỡ.

Sau hàng loạt các thử nghiệm cùng với sự kiểm duyệt gắt gao của các cơ quan y tế châu Âu, đến năm 1978 công nghệ này đã được hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ lớn tại Châu Á đón nhận nồng nhiệt. Đặc biệt là hầu hết phụ nữ Hàn Quốc đều lựa chọn công nghệ này cho vòng eo của mình. Đây là công nghệ này mang tính cách mạng trong việc lấy lại vóc dáng thon gọn cho chị em. Điều trị bằng Deramheal hoàn toàn không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây đau đớn.
Trước khi tiến hành điều trị bạn sẽ được các chuyên gia tại Dermaclinic xác định các vùng tích mỡ từ đó đưa xác phác đồ giảm béo hợp lý.

Đây là phương pháp giảm số đo từng vùng theo ý muốn, chỉ tập trung giảm mỡ tại vùng cần giảm mà không ảnh hưởng đến các vùng khác. Không cần ăn kiêng cũng không để lại dấu vết như phẫu thuật mà hiệu quả lại rõ rệt.

Công nghệ này thường trải qua các công đoạn như đi máy rung, giúp hóa lỏng mỡ thừa và cellutite, thải độc ruột qua các huyệt đạo, giúp thức ăn tồn đọng trong khoang ruột lâu ngày nhanh chóng được đào thải. Sau đó bạn sẽ được đẩy sâu sản  phẩm  với thành phần chủ đạo gồm thực vật thiên nhiên, đậu Nato vào lớp biểu bì mỡ, tiêu hủy lớp mỡ cứng đầu nhất.

Với phương pháp tan mỡ cục bộ , bạn có thể cảm nhận được kết quả trong ngay  buổi đầu điều trị.Ngoài ra bạn sẽ cảm nhận lượng mỡ của bạn được tiêu hủy theo từng ngày qua đường đại tiện và mồ hôi.

Chỉ với một lần duy nhất trong 120 phút, bạn sẽ giảm vùng tích mỡ từ 8-12cm. Bạn hoàn toàn tự tin với thân hình mình khi thực hiện công nghệ . Những lớp mỡ dù  ở bộ phận nào trên cơ thể cũng được biến  mất. Đặc biệt phương pháp này rất phù hợp với những người có công việc bận rộn, bạn không mất nhiều thời gian đi lại trung tâm thẩm mỹ mà chỉ cần một lần duy nhất.

Thẩm mỹ viện Dermaclinic chuyên về nang nguc, nang mui không cần phẫu thuật và tri seo.

Các tin khác

%d bloggers like this:
Facebook Chat