Bệnh ung thư da

 

Các loại ung thư da

 

Hai hình thức phổ biến nhất là ung thư biểu mô tế bào cơ sở (BCC) và ung thư biểu mô tế bào vảy (SCC). Cả hai loại khối u này có liên quan đến ánh nắng mặt trời tích lũy và phổ biến nhất biểu hiện ở một người lớn tuổi với thời gian dài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Với nhiều người trong chúng ta, thời gian ngoài trời và nghỉ ở nước ngoài ngày càng tăng, chúng tôi đang chứng kiến những khối u ở bệnh nhân ở độ tuổi 20 và 30. Người lao động ngoài trời và những người có làn da trắng là đặc biệ t nguy cơ.

 

Điều trị ung thư da

 

Ung thư da không u ác tính (NMSC) biểu hiện dạng một khối u da có màu, một tổn thương rộng, xói mòn không lành hoặc một tổn thương loét. Bất kỳ tổn thương như thế đòi hỏi phải được bác sĩ khám ngay lập tức. Bác sĩ da liễu được đặc biệt huấn luyện để chẩn đoán tổn thương bằng cách quan sát và nếu có bất kỳ nghi ngờ thì thực hiện sinh thiết

 

ung-thu-da-06-21809

 

 

Bác sĩ da liễu có một số lựa chọn điều trị có sẵn trong đó bao gồm sử dụng của các loại kem đặc biệt để diệt các tế bào ung thư, nạo tổn thương đến độ sâu thích hợp, cắt tổn thương, đóng băng các tổn thương với nitơ lỏng, sử dụng liệu pháp quang động hoặc đôi khi xạ trị. Việc lựa chọn điều trị sẽ phụ thuộc vào loại khối u và sở thích cá nhân của bệnh nhân.

 

Dermaclinic  là Thẩm mỹ viện chuyên về nâng ngực , nâng mũi không cần phẫu thuật ,trị sẹo và trị mụn an toàn và hiệu quả .

 

Cần tư vấn hoặc liên hệ đặt khám, bạn có thể gọi đến hotline: 0912 15 3489 hoặc đến trực tiếp 02 cơ sở củaDermaclinic:

Cơ sở 1:     81 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0437 475 849 – 0904999327

Cơ sở 2:    134 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0437 368 865 – 0945552455

%d bloggers like this:
Facebook Chat