5 phương pháp căng da mặt thông dụng hiện nay

Căng da mặt là biện pháp thẩm mỹ hữu hiệu nhất để trẻ hóa diện mạo và khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp căng da mặt để áp dụng với nhiều nhu cầu làm đẹp khác nhau của khách hàng. Những phương pháp này có đặc điểm gì nổi bật, hãy cùng Dermaclinic tìm hiểu và lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp nhất với bạn.

 

Căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật

 

Căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật là một kỹ thuật cổ điển, được áp dụng rộng rãi. Căng da mặt có thể là căng da mặt một phần như căng da trán, căng da phần má, căng da phần cổ hay căng da mặt toàn phần. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư, chảy xệ của bệnh nhân. Phương pháp này áp dụng hiệu quả trong trường hợp da chùng nhiều, không thể tái phục hồi nên cần cắt bỏ da dư.

5-phuong-phap-c_1380619120

Căng da mặt là biện pháp hữu hiệu nhất để trẻ hóa khuôn mặt

 

Căng da mặt bằng phương pháp hút mỡ

 

Hút mỡ thường được thực hiện trong thời gian căng da mặt hoặc căng da cổ để loại bỏ chất béo dư thừa từ các khu vực khác nhau của khuôn mặt và cổ. Thông thường, chất béo được lấy ra từ dưới cằm và trên khắp khu vực cổ. Khi thực hiện hút mỡ, phẫu thuật viên sẽ rạch một vết rạch nhỏ, thường là dưới cằm. Sau đó sẽ sử dụng một ống thông nhỏ gắn vào một thiết bị hút cẩn thận loại bỏ các chất béo cho phép để căng da vùng cằm và vùng cổ.

 

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

 

Căng da mặt nội soi bằng Endotine là phương pháp dùng một dụng cụ chuyên dụng tên gọi Endotine để căng da mặt. Đây là vật liệu sinh học tự tiêu theo thời gian, thông thường khoảng từ 1 tới 2 năm là sẽ tiêu hoàn toàn. Sau khi Endotine tiêu, cơ mặt đã được định hình cố định nên sẽ căng tự nhiên. Với phương pháp này chỉ cần một vết mổ nhỏ và được giấu hoàn toàn trong nếp chân tóc nên không hề thấy sẹo.

 

Căng da mặt bằng chỉ

 

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là một phương pháp không phẫu thuật, không cắt mô, cắt da. Các bác sĩ sẽ dùng phương pháp kỹ thuật cao để cấy sợi chỉ vàng vào dưới da bạn. Chỉ này giúp kéo căng cơ, làm cho toàn bộ cấu trúc bề mặt da trở nên săn chắc, định hình lại vùng da của bạn theo hình dáng đẹp và căng mịn hơn. Phương pháp này còn giúp kích thích sản xuất collagen, cải thiện rõ rệt cấu trúc da, nâng cơ, giảm đến 90% các dấu hiệu lão hóa trên vùng da vừa thực hiện.

 

Căng da mặt bằng công nghệ Mesotherapy

 

Mesotherapy là thiết bị y tế được thiết kế với tay cầm nhỏ gọn dễ thao tác và được gắn với đầu kim chùm siêu nhỏ, thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt chỉ dùng trong y tế nên tạo độ cứng tối ưu. Bên cạnh đó với chức năng điều chỉnh thông minh tiện lợi có thể điều chỉnh độ nông sâu phù hợp với từng tình trạng da của bệnh nhân.

Công nghệ Mesotherapy tạo ra những đường dẫn siêu nhỏ để dẫn thành phần trong Dermaheal Rejuvenating Solution vào sâu lớp trung bì của da, từ đó tạo ra yếu tố kích thích cơ chế tự tái tạo phát triển mô da, đồng thời bổ xung các yếu tố tăng trưởng nhanh chóng cho da hồi phục, thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên của da giúp bạn căng da mặt một cách tự nhiên nhất, đặc biệt là quá trình tăng sinh collagen và elastin đem lại hiệu quả tuyệt vời trong điều trị lão hóa và trẻ hóa da, ngăn chặn xuất hiện nếp nhăn.

lan-da-min-mang-va-trang-sang-hon-nho-cong-nghe-mesotherapy

Làn da mịn màng và trắng sáng hơn nhờ công nghệ Mesotherapy

Sau khi căng da mặt bằng mesotherapy, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được làn da mịn màng và trắng sáng hơn. Các dưỡng chất được đẩy sâu vào trong da, cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng, tái tạo và làm đẹp da hiệu quả. Đây là một phương pháp căng da mặt tiên tiến mà các bác sĩ thẩm mỹ của Dermaclinic thường áp dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Mời các bạn tham khảo các biện pháp căng da mặt phù hợp với bản thân mình dưới sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ tại 2 cơ sở của Dermaclinic:

Thông tin chi tiết xin gọi hotline của Dermaclinic: 0912 15 3489

Cơ sở 1:81 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0437 475 849 – 0904999327

Cơ sở 2:134 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0437 368 865 – 0945552455

Các tin khác

%d bloggers like this:
Facebook Chat