3 cách để có mái tóc bồng bềnh

Sử dụng dầu gội khô

Dầu gội khô càng ngày càng trở nên phổ biến đối với phái đẹp, đặc biệt là các chị em công sở khi thời gian là vô cùng quý giá. Ngoài tác dụng giúp mái tóc sạch và hết bóng dầu, dầu gội khô còn có thể là một công cụ hữu hiệu tạo độ bồng, phồng cho chân tóc trong tích tắc.

 

 

 

3-meo-lam-phong-toc-ma-khong-can-den-may-say

Hất ngược tóc, xịt dầu gội khô đều khắp tóc rồi lấy tay xoa phần chân tóc. Đây là phương pháp giúp chân tóc trở nên cứng hơn, tạo độ phồng. Ngoài ra, việc xịt từ trong ra ngoài còn giúp tóc trở nên bóng hơn. Đây là lời khuyên mà các chuyên gia trang điểm Hollywood dành cho các chị em, giúp mọi người có thể tận dụng tối đa công dụng của dầu gội khô. Để ưng ý hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng lược tạo rối phần chân tóc. Mái tóc của bạn sẽ sạch sẽ, và bồng bềnh cả ngày đấy.

Cuốn tóc

Mái tóc xoăn, uốn lọn luôn tạo cảm giác dày và khỏe hơn tóc thẳng. Mọi người sẽ chẳng để ý xem tóc bạn có sạch không khi một ngày bạn xuất hiện với một kiểu tóc mới. Sử dụng máy cuốn tóc điện là phương pháp nhanh chóng và giúp giữ nếp nhất.

 

3-meo-lam-phong-toc-ma-khong-can-den-may-say (1)

Đường kính của lô càng to thì mái tóc của bạn càng buông nhẹ và bồng bềnh. Để có mái tóc buông nhẹ, hơi xoăn tự nhiên như những thiên thần của Victoria\’s Secrets, hãy chọn mua lô cuốn tóc đường kính từ 28-32mm. Mái tóc xoăn lọn sẽ đòi hỏi lô cuốn có đường kính bé hơn. Ngày nay, có rất nhiều máy tạo xoăn giả, lô điện rất nhỏ gọn, bạn có thể bỏ túi và mang đi làm. Lấy một lọn tóc, kéo dài lô từ giữa thân tóc đến ngọn tóc rồi cuộn tròn đến tầm mang tai. Lưu ý chúng ta nên để chừa lại khoảng tầm 2-3cm chân tóc không uốn xoăn nếu không mái tóc sẽ trở nên phồng xù như đi dạ tiệc vậy. Tương tự cho đến khi tất cả các lọn tóc đều được cuốn xoăn. Dùng lược chải lại, tạo kiểu tóc và bạn đã sẵn sàng.

Ngón tay

Nếu như bạn đang không có sẵn dầu gội khô hay máy cuốn tóc điện, hãy luồn ngón tay của mình và massage nhẹ chân tóc, đỉnh và chiều dài tóc. Tóc mới gội thường khó giữ nếp hơn tóc dầu, bởi thế động tác này sẽ giúp chân tóc được giữ và phồng hơn. Tiếp tục làm như vậy khi cảm thấy cần, tóc bạn sẽ cảm giác dễ chịu suốt cả ngày.

3-meo-lam-phong-toc-ma-khong-can-den-may-say (2)

 Thẩm mỹ viện Dermaclinic chuyên về nang nguc, nang mui không cần phẫu thuật và tri seo.

Các tin khác

%d bloggers like this:
Facebook Chat